วิมานมะพร้าว เรื่องย่อ ตอนจบ [อวสาน][7 ม.ค.57]

วิมานมะพร้าว เรื่องย่อ ตอนจบ [อวสาน][7 ม.ค.57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

วิมานมะพร้าว

เรื่องย่อ วิมานมะพร้าว ตอนจบ [อวสาน]

 

เถ้าแก่โกรธจัด ให้จุลลาถามเสี่ยตงกับคุณนายเง็กว่าทำไมถึงไม่ขายที่ดินที่ราชวงศ์ เป็นเพราะหาโฉนดไม่เจอใช่หรือไม่ และยังให้จุลลาบอกอีกว่า โฉนดที่ดินอยู่ที่ต้นมะพร้าวต้นแรกที่เถ้าแก่ปลูกเอาไว้ สืบสายขออาสาเป็นคนไปดูด้วยตัวเอง แล้วก็เจอโฉนดจริงๆ พ่อกับแม่ของน้ำหวานมาพร้อมตำรวจเพื่อมาจับทรงเดช ที่ทรงเดชเคยจับตัวน้ำหวาน (พิมประภา ตั้งประภาพร) ไป เวลานี้ความเลวของทรงเดชถูกแฉออกมาหมด แต่ทรงเดชไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และหาทางหนีไปได้ สืบสายเข้าไปแสดงตัวเป็นทายาทรุ่นที่สาม พร้อมขอโอกาสจากลูกค้าทุกคนอีกครั้ง เสี่ยตง คุณนายเง็ก ภูมิใจในตัวลูกชาย รวมไปถึงเถ้าแก่ด้วย

สืบสายตัดพ้อที่จุลลาไม่คิดจะลาเขา ตกดึกจุลลาตกใจ เพราะเสียงของเถ้าแก่เรียกให้ไปฮวงซุ้ย จุลลาคิดว่าเกิดเหตุไม่ดีกับฮวงซุ้ยและเถ้าแก่ ทุกคนไปรวมตัวกันที่ฮวงซุ้ยรวมถึงสืบสายด้วย แต่แล้วก็ไม่พบเห็นสิ่งปกติ ทุกคนพากันกลับ เหลือแค่สืบสายกับจุลลาสองคน ทั้งคู่กำลังจะปรับความเข้าใจกันได้ แต่แล้วฮวงซุ้ยของเถ้าแก่ก็ถูกเล่นงานจากทรงเดชและหมอผีปีเตอร์จริงๆ สืบสายเข้าไปขวาง จุลลาเข้าไปช่วยสืบสาย และแสบก็พาพรรคพวคมาช่วยด้วยอีกทาง จุลลาสืบสายช่วยกันเคลียส์พ่อแม่ของน้ำหวานว่าแสบเป็นคนดีจริงๆจนท่านยอมให้แต่งงานกัน ในวันแต่งงานแสบกับน้ำหวานที่พิธีเกือบล่มเพราะทรงเดชส่งคนมาจับตัวจุลลาไป  ทุกคนไม่รู้จะไปตามตัวจุลลาที่ไหน

เดือนพิไลได้ตกอยู่ได้คำขู่ของทรงเดช ได้โอกาสแก้แค้นและหาทางดึงอนาคตตัวเองที่กำลังมือดมนออกมาจากเรื่องชั่วของทรงเดช  โดยการแฉแผนชั่วทั้งหมดของทรงเดชและบอกที่ซ่อนตัวจุลลา ตำรวจตามไปจับทรงเดชได้และช่วยเหลือจุลลาออกมาได้   สืบสายขอจุลลาแต่งงานพร้อมสัญญากับเถ้าแก่ว่าจะสืบทอดโรงงานมะพร้าวตามเจตนารมณ์ของเก้าแก่  โดยจะไม่มีการขายหุ้นใดๆกับใครทั้งสิ้น จุลลาก็ขอบคุณเถ้าแก่ที่ทำให้เธอพบชายในฝัน  เถ้าแถ่หัวเราชอบใจ บอกไม่ยอมไปเกิดจนกว่าจะได้เห็นเหลนว่าจะเป็นอาตี๋หรืออาหมวย....อวสาน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่