วิมานมะพร้าว เรื่องย่อ ตอนที่ 16 [6 ม.ค.57]

วิมานมะพร้าว เรื่องย่อ ตอนที่ 16 [6 ม.ค.57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

วิมานมะพร้าว

เรื่องย่อ วิมานมะพร้าว ตอนที่ 16


ครรชิต(เทวินธวิ์  คุณารัตนวัฒน์) ที่คอยเฝ้า ทรงเดช(อัศนัย  เทียนทอง) อยู่ ก็รายงานให้ สืบสาย(ธันวา สุริยจักร) รู้ว่า เห็นเดือนพิไล(ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์) เข้าไปในบ้านทรงเดช สืบสายยิ่งเครียดหนักเมื่อรู้ว่ามีตัวละครเพิ่มเข้ามาอีกตัว เสี่ยตง(ตระการ  พันธุมเลิศรุจี) รู้สึกผิดต่อ คุณนายเง็ก(ณหทัย พิจิตรา) เรื่องเดือนพิไล เถ้าแก่(สัญญา คุณากร)รู้เรื่องที่ จุลลา(ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) อยากจะไปเรียนต่อเมืองนอกก็ตกใจ  ครรชิตเห็นเดือนพิไลนัดเจอกับเสี่ยตง เดือนพิไลขู่เรียกเงินกับเสี่ยตงห้าสิบล้าน  

ทรงเดชเข้ามาหาเรื่องจุลลากับ แสบ(ตะวัน  จารุจินดา) และพรรคพวก สืบสายเข้ามาห้ามไว้ทัน และให้ทุกคนกลับไปทำหน้าที่ของตัวเอง สืบสายคุยกับเสี่ยตงและถามเสี่ยตงว่าไปหาเดือนพิไลทำไม เสี่ยตงอึ้งที่ลูกชายรู้ความเคลื่อนไหวของเขา เสี่ยตงไม่พูด ยิ่งทำให้สืบสายสงสัย เครื่องจักรที่ทำท่าว่าจะดี จู่ๆ ก็เกิดมีปัญหาขึ้นมาอีก ทำให้จุลลา โย้ แสบ ต้องรีบช่วยกันซ่อมอย่างวุ่นวาย ในวันงานครบรอบวันเกิดโรงงาน เสี่ยจ๋ายก็มาร่วมงานด้วย สืบสายเล่าเรื่องราวของทรงเดชให้เสี่ยตงฟัง แต่ทรงเดชก็เข้ามาตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ ทำให้เสี่ยตงคล้อยตาม เสี่ยตงหันมาเล่นงานสืบสายกับจุลลาแทน สืบสายเครียดที่ไม่มีหลักฐานเพียงพอที่จะทำให้เสี่ยตงเชื่อ เถ้าแก่ที่ยืนฟังเหตุการณ์ทั้งหมดก็พลอยเครียดไปด้วย

เสี่ยตงคิดจะขายหุ้นให้กับเสี่ยจ๋าย และให้เงินเดือนพิไลห้าสิบล้านเพื่อจบเรื่องทั้งหมด เถ้าแก่ไม่ยอมและคิดแผนการอะไรบางอย่าง โดยให้จุลลาเป็นตัวช่วย   เสี่ยตงกำลังจะประกาศให้แขกในงานรู้ถึงความเคลื่อนไหวของโรงงาน แต่จุลลาก็เข้ามาเบรก และแย่งไมค์ไปพูดซะเอง เหตุการณ์กำลังชุลมุน เถ้าแก่ทำตามแผนให้จุลลาแกล้งทำเป็นโดนผีเถ้าแก่เข้าสิงเพื่อเปิดโปงทรงเดช ทุกคนที่อยู่ในงานบ้างก็อึ้ง บ้างก็กลัวผีเถ้าแก่ ยกเว้นทรงเดชที่ท้าทายอำนาจของเถ้าแก่ ให้เถ้าแก่หาข้อพิสูจน์ว่าเป็นผีเถ้าแก่จริงๆ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่