เชฟอเมริกัน สไตล์ไฟน์ ไดน์นิ่งตัวจริง งัดทีเด็ดท้าชน เชฟกระทะเหล็ก-ไทย

เชฟอเมริกัน สไตล์ไฟน์ ไดน์นิ่งตัวจริง งัดทีเด็ดท้าชน เชฟกระทะเหล็ก-ไทย
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เชฟอเมริกัน สไตล์ไฟน์ ไดน์นิ่งตัวจริง

งัดทีเด็ดท้าชน เชฟกระทะเหล็ก-ไทย


วันพุธที่ 25 ธ.ค. 56 ห้าทุ่มตรง ทางช่อง 7 สี  กับรายการ   "เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย" เปิดตัว เชฟมาร์ค แฮนนอน (Mark Hannon) ที่มาพร้อมกับความมั่นใจสไตล์อเมริกัน แถมบอกอีกว่า เขานี่แหละ..คือเชฟอาหารสไตล์ Fine Dining Cuisine ตัวจริง!!

เตรียมระเบิดความมันบน คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) เมื่อ "เชฟกระทะเหล็ก" ต้องพบกับ "เชฟผู้ท้าชิง" เชฟหนุ่มสุดหล่อชาวอเมริกัน ที่สั่งสมประสบการณ์มากว่า 13 ปี เชฟมาร์ค แฮนนอน (Mark Hannon) เชฟอาหารสไตล์ Fine Dining Cuisine หรือ อีกนัยหนึ่งก็คืออาหารสไตล์หรูหราระดับห้าดาว ที่เขาบอกว่า.. "ผมนี่แหละคือเชฟอาหารสไตล์ Fine Dining Cuisine ตัวจริง!!"  มาครั้งนี้ เขาขอมาโชว์ทีเด็ดการทำอาหารสไตล์ Fine Dining ที่จะทำให้ผู้ชมรวมถึงเชฟกระทะเหล็กต้องตะลึง! 
แต่ก่อนจะไปชมศึกการแข่งขันสุดมัน บอล เชิญยิ้ม และ เฟิร์น พัสกร ขอพาไปท่องดินแดนอาทิตย์อุทัย เพื่อตามหาวัตถุดิบชิ้นแรกนั่นก็คือ "เนื้อวัวมัสสึซากะ" ซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็น "ราชาแห่งเนื้อวัว หรือ King of Beef" จากประเทศญี่ปุ่น เพราะเป็นวัวที่ได้รับการเลี้ยงดูอย่างดี ต้องให้ฟังเพลง ให้กินเบียร์ แปรงขนทุกวัน มีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีรสชาติดีที่สุดในโลก และที่สำคัญเป็นเนื้อวัวที่มีราคาแพงที่สุดในโลกอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ สาวเฟิร์นยังพาออกเรือไปตามหาอีก 1 วัตถุดิบ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากหมู่บ้านชาวประมงที่โด่งดังที่สุดในเกาะฮอกไกโด นั่นก็คือ "ไข่ปลาแซมอน" อีกทั้งยังพาไปชมวิธีการควักไข่จากปลาแซมอนกันแบบสดๆ ในสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม แถมสาวเฟิร์นยังมั่นใจมากว่า วัตถุดิบนี้แหละจะต้องถูกเลือกเป็นวัตถุดิบหลักแน่นอน!

 

 

 

ระหว่าง "เนื้อวัวมัสสึซากะ" กับ "ไข่ปลาแซมอน" วัตถุดิบใดจะถูกเลือกให้เป็นวัตถุดิบหลักในการแข่งขัน และ เชฟมาร์ค "เชฟผู้ท้าชิง" จะสามารถเอาชนะ "เชฟกระทะเหล็ก" ได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย คืนวันพุธที่ 25 ธันวาคม 56 เวลา 23.00น. – 01.00น. ทางช่อง 7 สี พลาดแล้วจะเสียใจ!!

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่