รับศักราชใหม่ ละครพีเรียดสยองขวัญ เวียงร้อยดาว สมาร์ท ประกบ แต้ว ลงตัว

รับศักราชใหม่ ละครพีเรียดสยองขวัญ เวียงร้อยดาว สมาร์ท ประกบ แต้ว ลงตัว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

รับศักราชใหม่ ละครพีเรียดสยองขวัญ

เวียงร้อยดาว สมาร์ท ประกบ แต้ว ลงตัว

 

กลายเป็นที่ล่ำลือฮือฮากันมาแล้วกับผีอีเฟืองที่ แสดงโดยพี่แดง  ธัญญา  ผู้จัดคนเก่งแห่งค่าย แอคอาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด  ซึ่งคราวนี้ พี่แดง ธัญญา เลยงัดทีเด็ด ผีเวียงแก้ว มาประชันกับผีอีเฟือง  ว่าใครจะน่าสยองมากกว่ากันกับละครพีเรียดสุดลึกลับซับซ้อน  ใน  "เวียงร้อยดาว"  ที่ได้พระเอกคนเก่งอย่าง  "สมาร์ท –กฤษดา" มาประกบคู่กับนางเอกสาวสุดน่ารัก "แต้ว ณฐพร" และนักแสดงฝีมือขั้นเทพ ไม่ว่าจะเป็น อาปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี , หน่อย วันทิพย์ , น้ำผึ้ง ณัฐริกา , เง็ก กลัยา , โย ทัศวรรณ , โดนัท มณัสนันท์ , มะปราง วิรากานต์ , กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ , พลอย ภัทรากร , แจ๊ค เมธัส และ ฝน สรวงสุดา  พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง ที่มาร่วมสร้างความสยองให้แฟนๆละครช่อง 3 ได้หวาดผวากันอีกคั้ง

 

 

ซึ่งงานนี้พี่แดง ธัญญา เลยขอส่งพี่สถาพร นาควิไลโรจน์ ผู้กำกับมือฉมังมาให้สัมภาษณ์ ว่า 

"เรื่องนี้ก็เป็นละครพีเรียดลึกลับและก็ดราม่าเข้มข้น ที่ซ่อนปมปริศนา การฆาตกรรม พร้อมกับมีเงื่อนงำเรื่องราวต่างๆ ชวนให้หลงและสงสัยกันครับ ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวจากผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งจะทวงถามหาความยุติธรรม ก็เป็นอีมุมหนึ่งที่น่าติดตามมากครับ เพราะนักแสดงและทีมงานทุกคน ตั้งใจกันเต็มที่มากครับ"

สมาร์ท เผยว่า "เรื่องนี้ผมรับบทเป็นหมอครับ คอยดูแลน้องแต้ว เพราะว่ามีช่วงหนึ่งที่น้องเค้าต้องตาบอดครับ ผมเคยร่วมงานกับน้องแต้วมาแล้วครับ น้องน่ารักมาก เล่นเก่งด้วย เลยทำง่ายไม่ต้องปรับตัวอะไรมากครับ  เรื่องเวียงร้อยดาวเป็นแนวพีเรียด ที่ลึกลับซับซ้อน แต่แฝงด้วยแง่คิดดีๆนะครับ อย่าคิดว่าเป็นแนวผีๆ ต้องน่ากลัวอย่างเดียว มันไม่ใช่นะครับ เรื่องนี้เรียกว่าสนุกครบ รสเลยครับ ส่วนปัญหาที่ยากสำหรับผมคือ จะเป็นเกี่ยวกับคำเฉพาะทางแพทย์มากกว่าครับ เพราะว่ายุคนั้นไม่มีชื่อย่อ ต้องพูดชื่อเต็มตลอด แล้วชื่อก็ยาวด้วย เลยต้องนั่งท่องอยู่นานเลยครับ"

แต้ว ณฐพร เผยว่า "เวียงร้อยดาวเป็นเรื่องราวที่ซ่อนปมปริศนาหลากหลายสิ่งอย่างไว้ค่ะ แล้วแต้วต้องมาคลายปริศนาต่างๆที่เกิดขึ้นกับเวียงแก้ว หลังจากที่ตัวเวียงแก้วตายค่ะ ด้วยนิสัยในเรื่องเราเป็นคนที่ไม่กลัวอะไรเลยค่ะ เป็นคนกล้าหาความจริง ทำทุกอย่างเพื่อความถูกต้องค่ะ  แล้วพอตอนหลังเราเกิดอุบัติเหตุทำให้เราตาบอด แล้วได้มาเจอกับพี่สมาร์ทค่ะ" เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันในเวียงร้อยดาว โปรดติดตามชม "เวียงร้อยดาว" ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็วๆนี้


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่