รักสุดฤทธิ์ เรื่องย่อ ตอนที่ 7 [14 ธ.ค. 56]

รักสุดฤทธิ์ เรื่องย่อ ตอนที่ 7 [14 ธ.ค. 56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


รักสุดฤทธิ์

เรื่องย่อ รักสุดฤทธิ์ ตอนที่ 7


อิทธิฤทธิ์(เจมส์) หลอก ธรรม์(บีม) ว่าเห็นโรคจิตป้วนเปี้ยนอยู่แถวห้อง มาย่า(วาววา) แล้วลากตัวมาย่าไปยังสวนที่ ชนมน(พั๊นซ์) เตรียมไว้ให้เพื่อบอกรัก แต่ทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่อิทธิฤทธิ์วาดฝันไว้ มาย่าปฏิเสธความรู้สึกของอิทธิฤทธิ์และให้ได้เพียงความเป็นเพื่อนเท่านั้น อิทธิฤทธิ์ยอมรับและดึงมาย่าเข้ามากอด ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่ธรรม์และชนมนเข้ามาเห็นพอดี

 

อิทธิฤทธิ์หลอกชนมนว่าตัวเองสมหวังกับมาย่าเพื่อไม่ให้เสียฟอร์ม ด้านธรรม์ก็ตีตัวห่างเหินจากมาย่าจนมาย่าน้อยใจ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น มาย่าถูกตี๋เล็กที่ทำตัวเป็นโรคจิตลักพาตัวไป ธรรม์ อิทธิฤทธิ์และชนมนจึงออกตามหามาย่า จนเจอตี๋เล็กที่กำลังพามาย่าซ้อนมอเตอร์ไซด์และขับหนี เกิดอุบัติเหตุมอเตอร์ไซด์เบรกแตก ทำให้มาย่าไถลลงไปกองกับพื้น ธรรม์กับอิทธิฤทธิ์วิ่งมาดูมาย่า มาย่าตกใจมากโผเข้ากอดธรรม์ อิทธิฤทธิ์เห็นจึงเข้าใจและยอมรับให้ธรรม์เป็นคนดูแลมาย่า

 

ธรรม์และมาย่าเข้าใจและตกลงเป็นแฟนกัน ไปเที่ยวห้างสรรพสินค้าด้วยกันใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แต่ก็มีเรื่องให้ทั้งสองผิดใจกันอีกจนได้ ด้านอิทธิฤทธิ์ก็มุมานะตั้งใจทำรายงานจนสำเร็จ ทำให้มีสิทธิสอบได้อีกครั้ง อิทธิฤทธิ์นำข่าวดีมาบอกคนที่บ้านแต่ไม่มีใครสนใจ อิทธิฤทธิ์จึงน้อยใจ ชนมนเห็นอิทธิฤทธิ์เศร้าจึงเข้ามาปลอบ อิทธิฤทธิ์และชนมนจึงสนิทสนมกันมากขึ้น

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่