วิมานมะพร้าว เรื่องย่อ ตอนที่ 8 [9 ธ.ค.56]

วิมานมะพร้าว เรื่องย่อ ตอนที่ 8 [9 ธ.ค.56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


วิมานมะพร้าว

เรื่องย่อ วิมานมะพร้าว ตอนที่ 8

 

ดารา(ไปรมา รัชตะ) พา จุลลา(ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) เข้ามาในร้านเสริมสวยแล้วให้ช่างเสริมสวยทำสวยให้จุลลาแบบสุดฝีมือ ขนาด เถ้าแก่(สัญญา คุณากร) ยังถึงกับอึ้ง ดาราแอบเครียดที่รู้ว่าลูกสาวคบแฟนทีเดียวสองคน คือ สืบสายกับ โย้(แมทธิว ดีน) เถ้าแก่บอกให้จุลลาบอกความจริงกับผู้เป็นแม่ ไม่งั้นจะเป็นบาปติดตัว จุลลายอมบอกดาราว่าแกล้งเป็นแฟนกับโย้ สืบสาย(ธันวา สุริยจักร)ที่ตั้งใจจะไปหาจุลลาก็ต้องผิดหวัง เมื่อเสี่ยตงบังคับให้ไปงานเลี้ยงรองรับลูกค้าญี่ปุ่น ทางด้านจุลลาเองก็ผิดหวังไม่แพ้กัน เพราะอุตส่าห์แต่งหญิงเพื่อรอสืบสาย

โย้มาหาจุลลาที่บ้านเพื่อมาบอกเรื่องทรงเดช และขอโอกาสเป็นแฟนกับจุลลา แต่เถ้าแก่มาขวางไว้ เพราะต้องการให้จุลลารีบไปหาหลานชาย จุลลาบอกเรื่องทรงเดชปลอมหลักฐานการศึกษาและไม่ได้จบจากฮาวาย สืบสายมองว่าจุลลาอคติ สืบสายแอบได้ยินจุลลาคุยกับเถ้าแก่ว่า แกล้งเป็นแฟนกับโย้ สืบสายดีใจ แต่จุลลายังคงงอน เพราะคิดว่าสืบสายชอบอยู่กับเดือนพิไล

น้ำหวาน(พิมประภา ตั้งประภาพร)ถูกพ่อบังคับแต่งงานเลยขอให้ แสบ(ตะวัน  จารุจินดา) พาหนีไปทะเลที่เกาะเสม็ด แต่ไม่ให้บอกใคร  แสบแอบโทรบอกจุลลา สืบสายเองก็พลอยต้องโกหกพ่อกับแม่น้ำหวาน แล้วทั้งจุลลาและสืบสายพากันไปตามหาแสบกับน้ำหวานที่เสม็ด แต่รถเสียกลางทางทำให้ทั้งคู่ต้องนั่งรถประจำทางไปเสม็ดแทน สืบสายเป็นลมจุลลาต้องคอยเป็นพยาบาล น้ำหวานโกรธที่ทุกคนมาตาม เลยหายตัวออกไปอีก แสบ จุลลาและสืบสาย ต้องรีบออกตามหาตัวเป็นการด่วน


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่