รักสุดฤทธิ์ เรื่องย่อ ตอนที่ 3 [6 ธ.ค. 56]

รักสุดฤทธิ์ เรื่องย่อ ตอนที่ 3 [6 ธ.ค. 56]
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

 

รักสุดฤทธิ์

เรื่องย่อ รักสุดฤทธิ์ ตอนที่ 3 


ชนมน(พั้นซ์) หาทางรับมือกับความเกเรของ อิทธิฤทธิ์(เจมส์) โดยการไปขอให้ มาย่า(วาววา) มาร่วมติวหนังสือด้วยกันเพื่อทำให้อิทธิฤทธิ์หันมาสนใจเรียนมากขึ้น เหมือนทุกอย่างจะเป็นไปได้ดี มาย่าทำให้อิทธิฤทธิ์มีกำลังใจและตั้งใจเรียนได้อย่างที่ชนมนคิดไว้

หลังจากเลิกเรียนอิทธิฤทธิ์พามาย่าขี่มอเตอร์ไซด์ออกไปข้างนอกเพื่อหาที่คุยกัน และได้พบกับ ตี๋เล็ก(ตี๋ วิวิศน์) และบ๊วย(เอิร์ธ)  ทั้งสองเห็นดาราสาว และอยากถ่ายรูปด้วยจึงขี่มอเตอร์ไซด์ไล่ตามอิทธิฤทธิ์และมาย่า จนไปเจอกับด่านตำรวจเรื่องราวใหญ่โตทั้งหมดโดนตำรวจจับแต่ดีที่ ธรรม์(บีม) มาคว้าตัวมาย่าออกจากสถานการณ์นั้นได้ เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อโดนจับ ผู้การอิทธิพล(ดิลก) จึงต้องออกโรงมาประกันตัวอิทธิฤทธิ์ออกมาและพ่อลูกมีปากเสียงกันจนพลั้งตบหน้าอิทธิฤทธิ์

อิทธิฤทธิ์เสียใจมาก จึงวางแผนออกตามหาแม่เพื่อที่จะไปออกอยู่กับแม่ ชนมนรู้ปมชีวิตของอิทธิฤทธิ์เรื่องแม่จึงเอาเรื่องนี้มาปรึกษาธรรม์และมาย่า ทำให้รู้ถึงความขัดแย้งในครอบครัวของอิทธิฤทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับตัวธรรม์ มาย่าเองไม่อยากให้ธรรม์คิดมากว่าเป็นต้นเหตุความแตกร้าวของครอบครัวอิทธิฤทธิ์จึงชวนธรรม์ไปปลอบใจที่สวนสาธารณะ เป็นช่วงเวลาที่ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันลำพังเป็นครั้งแรก

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่