ตัวอย่าง 6 นาทีพิศวง The Secret Life of Walter Mitty

ตัวอย่าง 6 นาทีพิศวง The Secret Life of Walter Mitty
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

The Secret Life of Walter Mitty ถือเป็นหนังที่มีความน่าสนใจในตัว และเป็นผลงานการกำกับและนักแสดงนำของ เบน สติลเลอร์ แม้หนังจะมีความสนใจแต่เพื่อความแน่ใจ ทาง 20th Century Fox จึงได้ส่งตัวอย่างพิศวงใหม่ที่มีความยาวกว่า 6 นาที มาให้ชม ซึ่งทำให้เราเห็นความเป็นของเรื่องราวในหนังเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น ที่ดูจะเป็นเรื่องราวของคนที่ต้องการก้าวข้ามผ่านตัวเองที่อ่อนแอไม่กล้าแสดงออก หรือไขว้คว้าอะไรในชีวิต ไปสู่การเป็นคนที่สมบูรณ์และเติมเต็มชีวิตของตัวเองมากขึ้น ผ่านการเดินทางในภารกิจสำคัญครั้งนี้ โดยมีภาพฝันจินตนาการมาเป็นส่วนเสริมในการสร้างสีสันให้น่าติดตามมากยิ่งขึ้น!


The Secret Life of Walter Mitty เป็นเรื่องราวของดาราตลก Danny Kaye ที่มีชื่อเสียงในปี 1947 โดยดัดแปลงมาจากเรื่องสั้นของ James Thurber ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เล่าถึงบรรณาธิการหนังสือผู้ซึ่งมักจะฝันกลางวันลมๆแล้งๆ เมื่อในชีวิตจริงเขามักจะทำอะไรผิดพลาดเสมอๆ เขาจึงจินตนาการถึงชีวิตที่น่าตื่นเต้นของเขาขึ้นมาเอง 


The Secret Life of Walter Mitty เข้าฉายในไทย 30 ธันวาคมนี้ นำแสดงโดย เบน สติลเลอร์, คริสติน วิก, ฌอน เพนน์, อดัม สก๊อตต์ กำกับการแสดงโดย เบน สติลเลอร์ 

ตัวอย่าง 6 นาที The Secret Life of Walter Mitty

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ หนัง the secret life of walter mitty