วิมานมะพร้าว เรื่องย่อ ตอนที่ 7 [3 ธ.ค.56]

วิมานมะพร้าว เรื่องย่อ ตอนที่ 7 [3 ธ.ค.56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

วิมานมะพร้าว

เรื่องย่อ วิมานมะพร้าว เรื่องย่อ 7

 

จุลลา รู้สึกหวั่นไหวมากเป็นพิเศษกับเหตุบังเอิญจูบกับสืบสาย จน อากง คอยมาคุยเป็นเพื่อน อากงบอกว่าหนีอะไรก็หนีพ้น ยกเว้นหนีหัวใจตัวเอง คุณนายเง็ก ถามสืบสายว่าชอบ เดือนพิไล หรือไม่ สืบสายมัวแต่อ้ำอึ้งไม่ยอมตอบ จุลลาที่เดินเข้ามาก็ยังแอบคิดว่า สืบสายชอบเดือนพิไล จุลลารีบเดินจากไปด้วยหัวใจสลาย เก็บข้าวของกลับบ้านพัก อากงเองก็ยังงงกับพฤติกรรมของเธอ สืบสายตามจุลลามาที่บ้านพักคนงาน ทั้งคู่ปรับความเข้าใจและมองดูดาวด้วยกัน

 

คุณนายเง็กโกรธที่ เสี่ยตง คุยกับ เดือนพิไล จะฟ้องหย่า ทรงเดชให้สืบสายเปลี่ยนเครื่องจักรเสียใหม่ เพราะจะใช้เป็นช่องทางที่จะทุจริต อากงก็บอกให้สืบสายทำตามหัวใจของตัวเอง และปรากฏตัวให้สืบสายเห็น สืบสายตะลึง!! สืบสายมาหาจุลลาเพื่อมาบอกว่าเห็นผีอากงแล้ว และตัวเขานั้นก็กลัวผี แถมยังไล่อากงไปอีกด้วย จุลลาตกใจ ทางด้านอากงก็น้อยใจที่โดนหลานชายไล่ จุลลาพาสืบสายมาขอโทษอากงที่ฮวงซุ้ย แต่อากงทำเป็นสีซอเพื่อกลบเสียงของทั้งคู่  จุลลาหลุดปากว่าอากงชอบให้เธอสารภาพรักกับสืบสายทันใดนั้นลูกมะพร้าวก็จะหล่นใส่หัวจุลลา มะพร้าวอีกลูกก็จะหล่นใส่หัวสืบสาย ทั้งคู่ต่างก็ช่วยคนที่ตัวรัก จนตกอยู่ในอ้อมกอดของกันและกัน


 

น้ำหวาน ยอมกลับมาให้โอกาส แสบ อีกครั้งพ่อกับแม่ของน้ำหวาน มาตามให้น้ำหวานกลับ เพราะน้ำหวานมีนัดดูตัวว่าที่เจ้าบ่าว ที่พ่อของน้ำหวานหามาให้ แสบ สืบสายอ้อนจุลลาว่าหิวข้าว จุลลาเข้ามาทำข้าวไข่เจียวให้ทาน ระหว่างนั้นเดือนพิไลก็โทรหาสืบสาย พี่โย้ก็โทรหาจุลลา ความหวานที่ทั้งคู่มีเมื่อสักครู่ เปลี่ยนเป็นประชดประชันทันที เดือนพิไลเรียกให้เสี่ยตงออกมาและมอมเหล้า เพื่อหลอกล่อให้สืบสายมาหาแล้วก็เป็นไปตามแผน จุลลานั่งปรับทุกข์กับอากงเรื่องความรัก เพราะยังปักใจคิดว่าสืบสายชอบเดือนพิไล สืบสายจะไปกินข้าวเย็นที่ร้านสบายท้องของจุลลา ทำเอาจุลลาตื่นเต้นไม่น้อย ดาราพาจุลลาเข้าร้านเสริมสวย เพราะต้องการให้ลูกสาวสวยสมกับที่เป็นลูกผู้หญิง


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่