3 คลิปยั่วน้ำลาย The Amazing Spider-Man 2 และโฉมหน้า Green Goblin

3 คลิปยั่วน้ำลาย The Amazing Spider-Man 2 และโฉมหน้า Green Goblin
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้วันที่ทาง Columbia Pictures จะส่งตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของ The Amazing Spider-Man 2 ออกมาให้ชม ซึ่งแฟนๆ ทั่วโลกของสไปเดอร์แมนกำลังรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ และดูเหมือนรู้ว่าการส่งอะไรออกมานิดๆ จะเป็นการกระตุ้นให้เกิดกระแสในหมู่แฟนๆ และนักดูหนังได้ดี จึงได้ส่งคลิป 3 ตัว ซึ่งตัดมาจากตัวอย่างแรกออกมาให้ชม!และเมื่อวานนี้ทาง S! Movie ได้นำเสนอแบนเนอร์แรกออกมาให้ชม ซึ่งเราจะได้เห็นว่าภาคนี้สไปเดอร์แมนต้องเผชิญหน้ากับศัตรูถึง 3 ตัว ซึ่ง หนึ่งในนั้น อิเลคโตร เราได้เห็นภาพของเขาชัดๆ ไปแล้ว 


มาวันนี้ได้มีภาพหลุดออกมาผ่านทาง Twitter โดยคุณภาพจะยังไม่ดีหนัก เพราะไม่ใช่การเผยแพร่อย่างเป็นทางการ แต่ว่าภาพล่าสุดที่ออกมา ก็คือ กรีนก็อบลิน ที่ดูแล้วค่อนข้างจะชัดเจนแล้วว่า กรีนก็อบลิน ใน The Amazing Spider-Man 2 จะเป็น แฮร์รี่ ออสบอร์น ที่รับบทโดย เดน เดอฮาน นั่นเอง!

 


The Amazing Spider-Man 2 เล่าเรื่องราวของปีเตอร์ พาร์คเกอร์ หรือ สไปเดอร์-แมน ที่เข้าต้องออกไปปราบปรามเหล่าร้าย ในขณะที่เรื่องความรักระหว่างเขากับเกวน สเตซี่ ก็ยังอึมครึมเมื่อเขายังจำคำสัญญากับพ่อของเกวนที่จะอยู่ให้ห่างตัวเธอเพื่อ ไม่ให้เธอมีอันตราย แต่มันก็เป็นคำสัญญาที่เขาทำได้ลำบาก และแล้ววายร้ายตัวใหม่นาม อิเล็คโตร ก็เผยตัวออกมา พร้อมกับเพื่อนเก่าอย่างแฮร์รี่ ออสบอร์น ก็กลับมาหา และเขายังได้ค้นพบเบาะแสใหม่ๆ เกียวกับเรื่องราวชีวิตอันเป็นปริศนาของเขา…


โดยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของ The Amazing Spider-Man 2 จะออกมาให้ชมวันที่ 5 ธันวาคมนี้ โดยตัวหนังมีกำหนดการเข้าฉายพฤษภาคม 2014


The Amazing Spider-Man 2 teaser trailer (1)


The Amazing Spider-Man 2 teaser trailer (2)


The Amazing Spider-Man 2 teaser trailer (3)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่