แตงโม พักยกการเมือง ถ่ายละครเทิดพระเกียรติวันพ่อ ถ่ายทอดสายใย พ่อ-ลูก

แตงโม พักยกการเมือง ถ่ายละครเทิดพระเกียรติวันพ่อ ถ่ายทอดสายใย พ่อ-ลูก
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

แตงโม ภัทรธิดา พักยกการเมือง

ถ่ายละครเทิดพระเกียรติวันพ่อ "สายใย"


อุต๊ะ! นึกว่านักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา หายหน้าหายตาไปไหนบนเวทีราชดำเนินซะหลายวัน ล่าสุดก็มีข่าวอัพเดทแล้วจ้า ช่วงนี้ที่หายหน้าหายตาไปจากเวทีการเมืองเพราะ แตงโม ติดถ่าย ละครเทิดพระเกียรติวันพ่อ เรื่องสายใย ทางช่อง 7 สี โดย บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด และ ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด งานนี้สาวแตงโมภูมิใจอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งให้การถ่ายทอดเรื่องราวความรักความผูกพันธ์ระหว่างพ่อและลูก และยังนำพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มาสอดแทรกไว้ในละครเรื่องนี้ด้วย

 

ในละครเทิดพระเกียรติเรื่อง สายใย แตงโม รับบทเป็น หมวดนะโม ตำรวจสาวนิสัยค่อนข้างนิสัยห้าว มั่นใจในตัวเอง มีคุณธรรมและมีธรรมะอยู่ในใจ ซึ่งอยู่กับ หลวงตา (ครรชิต ขวัญประชา) มาตั้งแต่เด็กๆนับถือท่านเหมือนพ่อ เป็นเด็กมีปมเพราะถูกพ่อทิ้งแต่เล็ก โดยผู้ที่จะมารับบทพ่อคือ เมฆ วินัย ไกรบุตร เนื้อเรื่องจะนำเสนอถึงความรัก ความผูกพันธ์ระหว่างพ่อกับลูก ที่ไม่สามารถเปิดเผยตัวตนกับลุกได้ แต่ถึงอย่างไร สายใยของพ่อกับลูกก็ตัดกันไม่ขาดะ นอกจากเรื่องราวความเป็นพ่อลูก ยังมี เรื่องราวความรักของพ่อลูกอีกหลายๆแง่มุมจากพ่อลูกคู่อื่นๆ ซึ่งได้นักแสดง อานัส, โตนนท์, นาว ทิสานาฏ,เขต-ธาราเขต และนักแสดงอีกหลายๆท่านมาร่วมถ่ายทอดละครเรื่องนี้


แตงโม ละครเทิดพระเกียรติวันพ่อ "สายใย"โดยละครเทิดพระเกียรติวันพ่อ เรื่อง สายใย จะออกอากาศในวัน เสาร์ที่ 7 ธันวาคม และวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคมนี้ เวลา 10.00 น.-11.00น. ทางช่อง 7 สี อย่าลืมติดตามชมผลงานเรื่องล่าสุดของแตงโม กันนะคะติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่