เก็บตก ทองเนื้อเก้าตอนจบ เจมส์ จิ ส่องพระวันเฉลิม สดๆจากโซล

เก็บตก ทองเนื้อเก้าตอนจบ เจมส์ จิ ส่องพระวันเฉลิม สดๆจากโซล
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เก็บตก เจมส์ จิ ส่องพระวันเฉลิม

ทองเนื้อเก้าตอนจบ สดๆจากโซล


ปิดฉากจบบริบูรณ์ไปแล้วกับละครน้ำดีแห่งปี ทองเนื้อเก้า กับโศกนาฏกรรมชีวิตของลำยอง ที่ต้องจากไปด้วยโรคร้ายเพราะการกระทำที่ผิดพลาดของตนเอง ทิ้งให้ลูกๆ ต้องเติบโตเผชิญโลกกันต่อไป นับว่าฉากที่ ลำยอง (รับบทโดย นุ่น วรนุช) สิ้นใจบนโรงลิเกเก่า เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากกับภาพการตายที่แสนรันทด และบีบคั้นใจคนดูกันสุดๆ แต่เมื่อลำยองจากไป ลูกๆของลำยองก็ต้องเติบโตขึ้น โดยในตอนนี้เป็นตอนที่ พระวันเฉลิม (รับบทโดย เจมส์ จิรายุ) ได้เติบโตและบวชเป็นพระ และผู้ที่รับบทบาทนี้ คือซุปตาร์ฟ้าแล่บ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่ขณะนี้ได้เรียนร้องเรียนเต้น อยู่ที่โซลประเทศเกาหลี

 

พระวันเฉลิม - เจมส์ จิรายุ

 

แต่ถึงแม้จะทำกิจกรรมอยู่ต่างบ้านต่างเมือง ใช่ว่าหนุ่มเจมส์และผู้ติดตามจะยอมพลาดฉากออกอากาศของ พระวันเฉลิม SanookMovie ได้เก็บภาพของหนุ่ม เจมส์จิ ที่กำลังชมละคร ทองเนื้อเก้า ตอนจบ ผ่านมือถือมาฝากทุกคนให้หายคิดถึงกันจ้า

เจมส์ จิรายุ ดู ทองเนื้อเก้า ตอนจบ

 

โดยหนุ่ม เจมส์ จิรายุ มีกำหนดไปทำกิจกรรม เรียนร้อง เรียนเต้น เป็นเด็กฝึกหัดที่ค่ายเพลงดัง Cube Entertainment (คิวบ์เอนเตอร์เทนเมนต์) ณ ประเทศเกาหลีใต้ ระยะเวลา 6 สัปดาห์ อีกไม่นานก็จะครบกำหนดแล้ว แฟนๆที่คิดถึงก็ติดตามผลงานของ เจมส์ จิ ได้กับละครเรื่องล่าสุด "รักสุดฤทธิ์" ที่จะออกอากาศเร็วๆนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จ้า

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG: charnchalard, jirayu_jj, pomaranya

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่