วิมานมะพร้าว เรื่องย่อ ตอนที 2 [18 พ.ย.56]

วิมานมะพร้าว เรื่องย่อ ตอนที 2 [18 พ.ย.56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

วิมานมะพร้าว

เรื่องย่อ วิมานมะพร้าว ตอนที่ 2

 

 

จุลลา(ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) ที่นอนพักที่บ้าน สืบสาย(ธันวา สุริยจักร) ก็ได้เจอกับ ผีเถ้าแก่ (สัญญา คุณากร)  เวลาจุลลาไปทำงานก็มีแต่คนทักว่าเจอผีเถ้าแก่หรือยัง แถมผีเถ้าแก่ก็ตามป่วนจุลลาตลอดเวลา จนจุลลาเริ่มทนไม่ไหว ขอคุยกับเถ้าแก่ตัวต่อต่อที่ฮวงซุ้ยเพื่อความเป็นส่วนตัว การเจรจาของทั้งคู่ทำท่าจะไปได้สวย ผีเถ้าแก่พยายามพูดโน้มน้าวให้จุลลาอยู่ข้างสืบสายและรักใคร่ชอบพอกัน แต่จุลลาไม่เห็นด้วย สืบสายตาม เสี่ยตง(ตระการ  พันธุมเลิศรุจี) มาดูการถ่ายทำโฆษณา และบังคับให้สืบสายไปกินข้าวกับ เดือนพิไล(ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์) ครรชิต(เทวินธวิ์  คุณารัตนวัฒน์) คอยรายงานให้ คุณนายเง็ก (ณหทัย พิจิตรา) ทราบเรื่องตลอดเวลา

 

เดือนพิไลยังแกล้งทำเป็นล้ม สืบสายเข้าไปประคอง ภาพนั้นไม่รอดสายตาของปาปาราซซี่ที่คอยเก็บภาพเอาไว้ตลอดเวลา  แสบ (ตะวัน  จารุจินดา) ไม่สบายใจที่ น้ำหวาน (พิมประภา ตั้งประภาพร) สาวที่ตนเองแอบหมายปองอยู่ ต้องไปทำงานเป็นเลขาของ ทรงเดช (อัศนัย  เทียนทอง) คู่ปรับ ผีเถ้าแก่ที่มีความคิดจะจับคู่สืบสายกับจุลลาก็สร้างสถานการณ์ ให้จุลลาทำน้ำหกใส่สืบสาย จุลลาตกใจรีบเช็ดเสื้อให้สืบสาย ทางด้านสืบสายเองก็หวั่นไหวแปลกๆ คุณนายเง็กมาหาจุลลาด้วยท่าทีร้อนรน และรีบซ้อนท้ายมอเตอร์ไซด์ของจุลลาไปขัดขวางดินเนอร์ระหว่างเดือนพิไล และ สืบสายโดยที่ไม่รู้เลยว่าผีเถ้าแก่นั่งซ้อนท้ายไปด้วยอีกคน


 

เดือนพิไลจ้างปาปาราซซี่ที่เก็บภาพเธอกับสืบสายไว้เอาภาพไปลงตามสื่อสาธารณะให้หมด จุลลาคุยกับผีเถ้าแก่ ถามถึงเหตุผลที่ไม่ยอมไปเกิดใหม่ ผีเถ้าแก่ยอมรับว่ายังมีห่วงเรื่องโรงงานกลัวลูกจะขายสมบัติที่ตนเองสร้างมากับมือหมด และยังเป็นห่วงหลานก็คือสืบสาย ตกกลางคืนสืบสายกระวนกระวายคิดถึงแต่เรื่องของจุลลา เถ้าแก่เองก็จัดเซอร์ไพรส์ด้วยการให้จุลลากับสืบสายเจอกันในฝัน และในฝันนั้นสืบสายมองเห็นจุลลาในชุดนอนแบบหญิงสาวก็โน้มตัวเข้าไปหาจุลลาใกล้ๆ จุลลาสะดุ้งตื่น และตะโกนต่อว่าผีเถ้าแก่ เพราะคิดว่าต้องเป็นฝีมือของผีเถ้าแก่แน่ๆติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่