ชมโลโก้ใหม่ของ Marvel Studios ฉลองการเปลี่ยนแปลง!

ชมโลโก้ใหม่ของ Marvel Studios ฉลองการเปลี่ยนแปลง!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ก่อนที่เราจะได้ชมหนังซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel นั้น สิ่งหนึ่งที่เราจะได้ชมก่อน นั่นก็คือโลโก้ของ Marvel Studios ในแบบเคลื่อนไหว ซึ่งจะเป็นภาพตัดการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่เรื่องต่างๆ ตัดสลับอย่างรวดเร็ว ก่อนจะจบด้วยคำว่า Marvel Studios แต่ตอนนี้สิ่งที่ทุกคนต่างคุ้นเคย ได้มีการเปลี่ยนแปลงแล้ว!เนื่องจากโลโก้ Marvel Studios ตอนเปิดเรื่องได้มีการเปลี่ยนแปลงแล้วนั่นเอง ซึ่งใครที่ได้ไปชม Thor: The Dark World ก็น่าจะได้ผ่านตากันไปแล้ว (ได้สังเกตกันไหม) ซึ่งโลโก้ใหม่นั้นก็คล้ายๆ ของเดิม เพียงแต่จะมีมิติที่มากยิ่งขึ้นกว่าแต่เดิม เควิน เฟจ ประธานของ Marvel แสดงความเห็นต่อการเปลี่ยนแปลในครั้งนี้ว่า


"พวกเราได้ออกแบบโลโก้ Marvel และใช้เป็นครั้งแรกกับหนัง Spider-Man ซึ่งเราก็ได้ใช้โลโก้ตัวนี้มาเป็นเวลากว่า 11 ปี และการมาของ Thor: The Dark World จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะเปลี่ยนแปลง และได้ใช้โลโก้ตัวใหม่เป็นเรื่องแรก 


หากคุณลองมองย้อนไปที่หนังของพวกเราเมื่อก่อน เราจะมีโลโก้ของสตูดิโออื่นร่วมอยู่ด้วย แต่เมื่อตอนนี้เรามาอยู่กับ Disney เราเลยรู้สึกว่าถึงเวลาที่ต้องปรับเปลี่ยนมัน เพื่อบอกถึงบางสิ่งบางอย่างในตัวตนของเราผ่านโลโก้" โลโก้ Marvel Studios แบบเก่าที่ใช้มา 11 ปี 


โลโก้ Marvel Studios แบบใหม่ 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่