ตัวอย่างแรก Maleficent เผยโฉม แองเจลิน่า โจลี่ ในบทตัวร้ายสุดคลาสสิค

ตัวอย่างแรก Maleficent เผยโฉม แองเจลิน่า โจลี่ ในบทตัวร้ายสุดคลาสสิค
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ออกมาให้ชมกันแล้ว กับตัวอย่างแรกของ Maleficent กับหนังที่เป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ แองเจลิน่า โจลี่ กับตัวละครในตำนานที่เป็นที่กล่าวขวัญกันมานาน
Maleficent
 เรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยของตัวร้ายที่โดดเด่นที่สุดจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดคลาสสิคของดิสนีย์ในปี 1959 เรื่อง “เจ้าหญิงนิทรา” เรื่องราวของหญิงสาวผู้มีรูปโฉมงดงามและจิตใจอันบริสุทธิ์ มาเลฟิเซนท์ใช้ชีวิตอันสงบสุขเติบโตขึ้นมาในอาณาจักรที่ลึกเข้าไปในป่า


จนกระทั่งวันหนึ่ง ได้มีกองทัพบุกเข้ามารุกรานความรื่นรมย์ของดินแดนแห่งนี้ มาเลฟิเซนท์ได้ลุกขึ้นมาเป็นผู้ปกป้องดินแดนของเธอ แต่แล้วเธอก็ต้องเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสกับการถูกทรยศอย่างโหดร้าย ซึ่งเปลี่ยนจิตใจอันบริสุทธิ์ของเธอให้กลายเป็นจิตใจอันเย็นชา ด้วยความที่ต้องการจะแก้แค้น มาเลฟิเซนท์ ต้องเผชิญกับการห้ำหั่นกับผู้วิเศษของพระราชาที่มาบุกรุก


และท้ายที่สุดก็ได้ทิ้งคำสาปไปสู่ลูกของพระราชาที่เพิ่งลืมตาดูโลกที่ชื่อ ออโรร่า เมื่อเด็กสาวได้เติบโตขึ้น มาเลฟิเซนท์ ก็รู้ว่าออโรร่าคือกุญแจสำคัญที่จะนำพาสันติมาสู่อาณาจักร และอาจนำมาซึ่งความสุขอันแท้จริงของมาเลฟิเซนท์เช่นเดียวกัน


Maleficent
 นำแสดงโดย แองเจลิน่า โจลี่, ชาร์ลโต คอปลีย์, แอลล์ แฟนนิ่ง, แซม ไรลีย์, อิเมลด้า สทอนตัน, มิแรนด้า ริชาร์ดสัน, จูโน่ เทมเพิล และ เลสลีย์ แมนวิลล์ อำนวยการสร้างโดย โจ รอธ กำกับการแสดงโดย โรเบิร์ต สตรอมเบิร์ก อำนวยการสร้างบริหารโดย แองเจลิน่า โจลี่, ดอน ฮาห์น, แมตต์ สมิธ, พาลัค พาเทล, ซาราห์ แบรดชอว์ จากบทภาพยนตร์โดย ลินดา วูลเวอร์ตัน กำหนดเข้าฉายในไทย 29 พฤษภาคม 2557  


ตัวอย่างแรก Maleficent

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่