อาร์ม KPN ปลื้มเล่น “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล”

อาร์ม KPN ปลื้มเล่น “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

อาร์ม KPN ละครเวที เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัลอาร์ม KPN ละครเวที เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล           ติดตามผลงานละครเวทีค่ายซีเนริโอมานาน แถมเคยเข้ามาลองออดิชั่นอยู่หลายหน แต่ก็ยังหาจังหวะลงตัวมาร่วมงานกันไม่ได้ซะที จนล่าสุดหนุ่มเสียงดี อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ (อาร์ม KPN) ก็ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับค่ายซีเนริโอแล้ว ในละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี "เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล" งานนี้เจ้าตัวจะปลื้มแค่ไหน? ไปฟัง

          "ดีใจมากๆ ครับ เพราะผมเป็นแฟนละครเวทีของค่ายซีเนริโออยู่แล้ว ทุกครั้งที่มาดูก็คิดเสมอว่าอยากขึ้นไปอยู่บนเวทีนี้บ้าง ก่อนหน้านี้ผมจึงพยายามที่จะหาโอกาสเข้ามาออดิชั่นละครเวทีเรื่องอื่นๆ ที่ผ่านมาอยู่หลายครั้ง แต่ด้วยเหตุผลหลายอย่างทำให้ยังไม่ได้ร่วมงานกัน จนล่าสุดผมได้มาออดิชั่น "เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล" ซึ่งคราวนี้เราเตรียมตัวทำการบ้านมาอย่างดี ทำให้ได้ร่วมงานกันในที่สุด ซึ่งพอได้มาทำงานด้วยกันแล้ว ผมรู้สึกชอบมากๆ ประทับใจในการทำงานที่เป็นระบบ มีการวางคิวซ้อมที่หนักหน่วงจริงจัง รวมถึงการที่ทีมงานส่งเราไปเรียนแอ็คติ้ง เรียนร้องเพลง เรียนฟันดาบ ทำให้เราได้ความรู้ใหม่ๆ เพิ่มเติมด้วย แม้ว่าจะเป็นการทำงานที่เหนื่อย แต่ก็เป็นผลดีกับการแสดงจนเราเองก็ยังสามารถมองเห็นพัฒนาการของตัวเองที่มีมากขึ้นได้ครับ ผมจึงรู้สึกว่านี่แหละ คือมาตรฐานของการทำงานละครเวทีจริงๆ 

 

ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น "เจ้าชายสิทธิประวัติ" ซึ่งเป็นรัชทายาทอันดับที่ 1 ของแคว้นยโสธร หลงรัก "หญิงดารา" (หนูนา-หนึ่งธิดา) โดยที่ไม่รู้ว่าเธอเป็นคนรักของอโณทัย (แกงส้ม-ธนทัต)ทหารคนสนิทที่มีหน้าที่เป็นพระพี่เลี้ยงของเรา เป็นตัวละครที่สะท้อนเรื่องราวความรักสามเส้า คาแรกเตอร์ภายนอกอาจจะดูอ่อนแอ เพราะมีโรคประจำตัว แต่ความจริงแล้วจิตใจของเจ้าชายองค์นี้แข็งแกร่งมากครับ ซึ่งตอนนี้การซ้อมก็อยู่ในช่วงรันทรู เพื่อให้การแสดงของนักแสดงทุกคนมีความเสถียรทั้งในเรื่องของอารมณ์ และบล็อคกิ้งต่างๆ เพราะพี่บอย-ถกลเกียรติผู้กำกับ ต้องการให้การแสดงของเราออกมาดีที่สุดในทุกๆ รอบครับ สุดท้ายนี้ก็ขอฝากให้มาชม "เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล" ด้วยนะครับ เพราะนอกจากความอลังการในงานโปรดักชั่นแล้ว ยังมีแง่คิดดีๆ หลากหลายมุมมองที่จะทำให้ทุกคนประทับใจครับ"

ละครเวที เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัลละครเวที เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล

          "เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล" เปิดการแสดง 21 พฤศจิกายนนี้ ณ โรงละคร "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" สนใจจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456 สำหรับนักเรียน-นักศึกษา สามารถซื้อบัตรได้ในราคาพิเศษกับโครงการ "Student Ticket" สอบถามเพิ่มเติมที่โทร. 02-6422400

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่