คลิป Reality ตามติดชีวิต 5 นักแสดงนำ ฮาชิมะ โปรเจกต์

คลิป Reality ตามติดชีวิต 5 นักแสดงนำ ฮาชิมะ โปรเจกต์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หนังไทยเรื่องล่าสุด ฮาชิมะ โปรเจกต์ ที่เป็นเรื่องราวของ วัยรุ่น 5 คนที่ต้องไปถ่ายทำรายการบนเกาะฮาชิมะที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเหล่านักแสดง ทั้ง สายป่าน, ออม, ไมค์, อเล็กซ์, เจสซี่ ก็ได้ไปถ่ายทำในสถานที่สุดหลอนอันดับ 2 ของโลกจริงๆ แต่ระหว่างที่ถ่ายทำ พวกเขาได้ไปลบหลู่อะไรหรือเปล่า? และหากลบหลู่จะมีอะไรตามพวกเขามาจากประเทศญี่ปุ่นหรือไม่!


วันนี้ S! Movie ได้นำคลิป Reality เบื้องหลังชีวิต 5 นักแสดงนำ ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ ที่เป็นคลิปบันทึกภาพชีวิตในช่วง 1 คืน ของนักแสดงในเรื่องที่ต้องมาทำภารกิจและเล่าเรื่องสุดหลอนหลังกลับจากเกาะฮาชิมะ


ซึ่งการถ่ายทำในครั้งนี้ทีมงานและนักแสดงต่างก็เจอดีกันมาหลากหลายรูปแบบ ซึ่งตอนนี้มีออกมาแล้วด้วยกัน 2 ตอน


คลิปที่ 1 สายป่าน+ออม  

เรื่องเล่าสุดหลอน!!!สายป่านแยกร่างได้ / ถ่ายติดเงาประหลาดที่เกาะฮาชิมะตอนตี3 / ผีชฏาตาม / ภารกิจใส่เสื้อกลับหลังนอนห้อยหัวทิศตะวันตก และตัดเล็บเรียกวิญญาณ 

คลิปที่ 2 ไมค์                  

จุดเทียนปอกแอ๊ปเปิ้ลหน้ากระจกตอนเที่ยงคืน พร้อมเผยเรื่องเล่าสุดสยอง ณ บ้านร้างเมืองเอก กับเหตุการณ์สุดช็อค!!! ขณะถ่ายทำรายการ The A-List ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ระหว่างการโปรโมทภาพยนตร์ จนได้เห็นผีแบบเต็มตาครั้งแรกในชีวิต        

คลิปที่ 3 อเล็กซ์+เจสซี่ 

คู่ซี้พี่น้องที่ปิดท้ายภาระกิจสุดแมนๆ บุกลบหลู่สุดยอดตำนานความเฮี้ยน ณ สุสานวัดดอน และเรื่องเล่าสุดโหดของอเล็กซ์ผู้เคยเผชิญหน้ากับผีมาแล้ว!!!

 

ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ 31 ตุลาคมนี้ ลบหลู่รับวันฮาโลวีนพร้อมกันทั่วประเทศ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่