ตัวอย่างแรก Mr. Peabody & Sherman ผจญภัยข้ามกาลเวลา!

ตัวอย่างแรก Mr. Peabody & Sherman ผจญภัยข้ามกาลเวลา!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

DreamWorks Animation คือสตูดิโออนิเมชั่นที่ขยันสร้างผลงานออกมาให้เราชมกันปีละหลายเรื่อง พร้อมกับคุณภาพที่เพิ่มมากขึ้นทุกครั้ง จนมีกลุ่มแฟนประจำที่คอยติดตามรอคอยอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของเขาอยู่เสมอ และในปีหน้าเราจะได้ชมอนิเมชั่นเรื่องแรกของปีจาก DreamWorks Animation นั่นก็คือ Mr. Peabody & Sherman
Mr. Peabody & Sherman
 
เล่าเรื่องของ Mr. Peabody (ให้เสียงโดย ไท เบอร์เรลล์) ซึ่งเป็นผู้มีความสามารถมากมายไม่ว่าจะเป็น นักธุรกิจ นักลงทุน นักวิทยาศาสตร์ เจ้าของรางวัลโนเบล นักชิม เหรียญทองโอลิมปิก 2 สมัย ง่ายๆ เขาคือ อัจฉริยะ.. แต่ว่าเขาคือ สุนัข! เขาได้ประดิษฐ์เครื่อง WABAC ร่วมกับลูกบุญธรรม (ให้เสียงโดย แม็กซ์ ชาร์ลส์) พวกเขาได้ย้อนเวลาไปเจอเรื่องราวประวัติศาสตร์ในอดีต แต่เมื่อพวกเขาล่วงละเมิดกฎการย้อนเวลา ทำให้พวกเขาเจอเรื่องวุ่นและต้องช่วยกันแก้ไขประวัติศาสตร์ให้กลับมาเหมือนเดิม 


จากตัวอย่างจะเห็นว่าตัวละครสำคัญนั้นจะประกอบไปด้วยตัวละคร 1 สุนัข และ 2 เด็กหนุ่มสาว ที่ต้องออกเดินทางผจญภัยข้ามกาลเวลา ไปยุคสมัยของอียิปต์โบราณ ไปอยู่ระหว่างสงครามกรุงทรอย และยังได้ไปอิตาลีและได้พบกับ ลีโอนาร์โด ดาวินซี และ โมนาลิซ่า แต่ไม่รู้ว่าพวกเขาจะไปแก้ไขสถานการณ์ให้ดีขึ้นหรือไปทำให้ป่วนลง เพราะมิติแห่งเวลาปั่นป่วนจนพาคนในยุคอดีตมาสู่ปัจจุบัน!


Mr. Peabody & Sherman เป็นผลงานกำกับของ ร็อบ มินคอฟฟ์ (Rob Minkoff)  ที่เคยฝากผลงานการกำกับภาพยนตร์การ์ตูนชื่อดังมาแล้วอย่าง The Lion King (1994) โดยมีกำหนดเข้าฉายในไทย 6 มีนาคม 2014 

 

 Mr. Peabody & ShermanติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่