รถเมล์ รับบทหนัก บีบคั้นอารมณ์ใส่ ปุ๊กลุก ใน เรือนกาหลง

รถเมล์ รับบทหนัก บีบคั้นอารมณ์ใส่ ปุ๊กลุก ใน เรือนกาหลง


รถเมล์ รับบทหนัก บีบคั้นอารมณ์ใส่ ปุ๊กลุก ใน เรือนกาหลง

รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์


เป็นอีกบทบาทที่ถือเป็นตัวเดินเรื่องในละครฟอร์มยักษ์เรื่อง "เรือนกาหลง" สำหรับนักแสดงสาว "รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" ที่มารับบท "พุดจีบ" กับบทสุดหินเช่นนี้ "รถเมล์" ให้สัมภาษณ์ว่า

 

"บทบาทพุดจีบจะเป็นลูกเศรษฐีในหมู่บ้านค่ะ กิริยามารยาทเรียบร้อย รักเพื่อนก็คือนางเอกมาก แล้วก็รักพระเอกมากด้วย คือหลงรักแฟนเพื่อนค่ะ ทางด้านพระเอกก็ไม่ได้ชอบเรา เค้าก็ชอบนางเอกมาตั้งแต่ต้น พุดจีบเลยยอมเสียสละเพื่อให้คนที่เรารักทั้งสองคนมีความสุข อย่างน้อยๆ เค้าก็มีความสุข ทำทุกอย่างให้เค้าได้รักกัน ได้สมหวังกัน บทนี้หลายคนก็บอกว่าเป็นบทเด่น รถเมล์ว่าพุดจีบเค้าเป็นตัวแปรในหลายๆ อย่าง คือถ้าไม่มีตัวพุดจีบ ก็คงไม่มีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้น"

 

"ในเรื่องจะเข้าฉากกับปุ๊กลุกเยอะหน่อย เป็นเรื่องแรกที่ได้มีโอกาสทำงานร่วมกัน ดีนะคะน้องเค้าตั้งใจทำงานดี เค้าส่งอารมณ์ให้เราได้อยู่ ทำให้เราเชื่อว่าเราเป็นเพื่อนรักกันจริงๆ  รับส่งกันได้ดีมากทีเดียว   ถ้าดูกันไปนานๆ จะเห็นว่าสองคนนี้เค้าก็จะมีรักกันบ้าง เข้าใจผิดกันบ้าง โกรธกันก็มี  เดี๋ยวจะมีเรื่อยๆ อารมณ์เหมือนคนทั่วไปที่มีเพื่อนค่ะ ก็ต้องมีน้อยใจกันบ้าง สนุกสนานกันบ้าง เข้าฉากด้วยกันบ่อยหน่อยก็สนิทกันในระดับหนึ่งนะคะ นอกเหนือจากเวลาถ่ายละครก็เซย์ฮัลโหลกัน  เสน่ห์ของเรื่องอีกอย่างก็คือ  ความเป็นไทยสมัยโบราณที่จะสอดแทรกไว้เยอะมาก เดี๋ยวนี้อาจจะเห็นละครที่สอดแทรกความเป็นไทยน้อย  อันนี้ยังมีให้เห็นว่า วิถีชาวบ้านแบบไทยๆ เป็นยังไง คำพูดแบบไทยๆ คำโบราณเป็นแบบไหน มันมีเสน่ห์มากนะคะ อาจฟังแล้วต้องแปลภาษาไทยเก่าเป็นไทยปัจจุบัน  แต่ฟังแล้วเพราะชอบมากคะ  ละครไทยๆ ของเรา เรื่องนี้เราไปหาสถานที่ถ่ายทำ บุกน้ำลุยโคลนกันสุดฤทธิ์ ละครมีหลากหลาย   เนื้อหา ไม่ได้เป็นผีที่น่ากลัว แต่เป็นเรื่องราวความรักของหญิงชาย ที่รักกันแล้วมีอุปสรรค แต่ก็ยังมีความตลกเข้ามาแทรกด้วย ครบรสค่ะฝากละครด้วยค่ะ"

 

 

การันตีกันซะขนาดนี้ ไม่ติดตามชม "เรือนกาหลง" ทุกค่ำคืนวันพุธและพฤหัสบดี ก็คงไม่ได้แล้ว เวลาดี 20.20 น. ทางช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ ห้ามพลาด

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่