ธิดาพญายม เรื่องย่อ ตอนจบ [อวสาน] [25-27 ต.ค.56]

ธิดาพญายม เรื่องย่อ ตอนจบ [อวสาน] [25-27 ต.ค.56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ธิดาพยายม

เรื่องย่อ ธิดาพญายม ตอนที่ 15-17


ทายาททั้ง 4 คนเดินทางมาโผล่ที่ทะเลแห่งหนึ่ง และเจอกองทรายที่ก่อเอาไว้เป็นรูปหมู่บ้านเล็กๆ จู่ๆ ทั้ง 4 คนก็ถูกดูดหลุดเข้าไปในนั้นเจอเข้ากับสาวกผีดิบของ อาคิน(แอนดรูว์) แต่สุดท้ายก็แก้ปริศนาและหาทางออกมาจนได้ ส่วน ราเชน (เหม เหมวรรษ) กับ ปาระนัง (กุญแจซอล) ก็ถูกภูตสังหารบุกมาทำร้ายจนเกือบเสียที แต่ องค์หญิงณัชชา (ขวัญ อุษามณี) กับเอกภพ (นิว วงศกร) มาช่วยเอาไว้ได้

 

อาคินและ เทพอัครา(ทองขาว) จับตัวนาชะ บีมและปิงปองได้ แต่ณัชชาเอกภพ ราเชน และปาระนงัตามมาชว่ยทงั้ 3 คนเอาไว้ได้ ยิ่งพวกทายาทใกล้จะถึงจุดหมาย เทพอัคราและอาคินก็ยิ่งระดมสาวกมาจัดการกับทายาททั้ง 4 คนเอกภพอาสาเดินทางไปพร้อมพวกทายาทเพื่อคอยคุ้มครองดูแล ส่วนคนอื่นๆ แยกย้ายกันไป เพื่อหลอกล่ออาคินไปอีกทาง เมื่ออยู่กับทายาททั้ง 4 คน เอกภพที่มีวิญญาณของภูตสังหารอยู่ในร่างก็เตรียมหาทางจัดการกับทายาททั้ง 4 คน แต่นาชะจับพิรุธได้จึงถูกทำร้าย ณัชชามาพบนาชะนอนสลบอยู่จึงรู้ว่าเอกภพถูกภูตสังหารครอบงำ

 

ในที่สุดทายาทท้งั 4 คนก็มาถึงจุดหมายปลายทาง อาคินและเทพอัคราติดตามมาทันและขอแลกกุญแจคุกนิลกาลกับชีวิตของเอกภพ ที่กำลังจะถูกภูตสังหารฆ่า ณัชชายอมให้กุญแจกับอาคินไปแต่สุดท้ายนาชะก็แย่งกุญแจกลับมาได้ ทั้งสองฝ่ายต่อสู้แย่งชิงกุญแจกัน จนในที่สุดอาคินก็ถูกฆ่าตาย พร้อมๆ กับที่เอกภพบาดเจ็บ เพราะอาคินซ่อนหัวใจไว้ที่ร่างของเอกภพ ส่วนเทพอัคราก็แค้นใจที่ต้องอยู่ในคุกนิลกาลต่อไป ณัชชากับเอกภพต้องลาจากกัน เพราะกฎของสวรรค์ห้ามรักกัน แต่ด้วยความรักของทั้งคู่ เทพปราบมารจึงใจอ่อนให้ณัชชากลับลงมาหาเอกภพอีกครั้ง

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่