โปสเตอร์ใหม่และตัวอย่างยั่วน้ำลาย Captain America: The Winter Soldier

โปสเตอร์ใหม่และตัวอย่างยั่วน้ำลาย Captain America: The Winter Soldier
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้วันฉาย Thor: The Dark World ไปเท่าไหร่ ก็ยิ่งเป็นโอกาสดีที่ทาง Marvel จะเปิดตัวหนังเรื่องใหม่ของพวกเขา นั่นคือ Captain America: The Winter Soldier ซึ่งจะเข้าฉายในปีหน้า และตอนนี้ก็ได้ส่งภาพโปสเตอร์ตัวใหม่ออกมาให้ชมกัน พร้อมกำหนดการฉาย 4 เมษายน 2014 (ซึ่งในบ้านเราจะเข้าฉายวันที่ 3 เมษายน)อย่างที่ได้ทราบมาก่อนหน้านี้ว่า ชุดออกศึกของกัปตันอเมริกาในภาคนี้จะไม่เหมือนกับภาคแรกและใน The Avengers จะมีการออกแบบใหม่ที่ดูเข็มแข็งมากขึ้น ซึ่งโปสเตอร์แรก สตีฟ โรเจอร์ หรือ กัปตันอเมริกา กำลังยืนหันหลังในชุดใหม่พร้อมอาวุธโล่ลายธงชาติอเมริกาที่กลางหลัง ที่จะเห็นสถานีเคลื่อนที่ของหน่วย S.H.I.E.L.D. เฮลิแคริเออร์อยู่ไม่ไกล


ในส่วนของตัวอย่างแรกของ Captain America: The Winter Soldier ทาง Marvel จะปล่อยออกมาให้เราจะได้ชมกันแล้วในวันนี้พร้อมกันทั่วโลก (เวลาประมาณ 5 ทุ่ม ตามเวลาในประเทศไทย) ซึ่งก็ได้มีตัวอย่างยั่วน้ำลายออกมาให้ชมกันก่อน โดยเราจะได้เห็น สตีฟ โรเจอร์, แบล็ค วิโดว์, นิค ฟิวรี่ และฉากแอ็คชั่นเล็กน้อย


Captain America: The Winter Soldier เป็นเรื่องราวของ อเวนเจอร์คนแรก กับการปรับตัวเข้าสู่โลกยุคปัจจุบัน หลังจากเหตุการณ์ครั้งสำคัญใน นิวยอร์คและการต่อสู้ครั้งใหม่กับเรื่องราวเบื้อหลังของศัตรูที่เขาไม่คาดคิดในนาม “เดอะ วินเนอร์ โซลด์เยอร์”และการร่วมทีมกันอีกครั้งของ แบล็ค วิโดว์, หน่วยชีลด์, และพันธมิตรคนใหม่ล่าสุดอย่าง เดอะ ฟอลคอน


ตัวอย่างยั่วน้ำลาย Captain America: The Winter Soldier


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่