น้องเมลิค-น้องแมค-น้องยอร์ช-เจมส์ จิ รวมตัววันเฉลิม 4 รุ่นจากทองเนื้อเก้า ครั้งแรก!!

น้องเมลิค-น้องแมค-น้องยอร์ช-เจมส์ จิ รวมตัววันเฉลิม 4 รุ่นจากทองเนื้อเก้า ครั้งแรก!!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


การรวมตัวกันครั้งแรกของ 4 วันเฉลิม จากละคร ทองเนื้อเก้า

น้องเมลิค น้องแมค น้องยอร์ช เจมส์ จิรายุ


แม้จะสวมบทบาท "วันเฉลิม" เหมือนกันในละคร ทองเนื้อเก้า แต่กว่าทุกคนจะได้เจอะเจอกันอย่างเป็นทางการแทบจะไม่เคยเลย นี่อาจเป็นครั้งแรก ที่ วันเฉลิมทั้ง 4 รุ่น ได้มาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน นำทีมโดย เจมส์ จิรายุ (วันเฉลิมตอนโต), น้องยอร์ช ยงศิลป์ (วันเฉลิมรุ่น 3),น้องแมค ณัฐพัชร์ (วันเฉลิมรุ่น 2) และ น้องเมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน (วันเฉลิมรุ่นแรก) ในรายการ "ครอบครัวบันเทิง" เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา พร้อมพูดถึงบทบาทการแสดงบท วันเฉลิมในแต่ละรุ่นที่ตนเองได้รับ

 

โดยน้องเมลิค น้องเล็กยังไม่ถนัดพูดคุย ได้เพียงแต่นั่งดูดน้ำนั่งนิ่งๆ น่ารักข้างน้องยอร์ช ปล่อยให้พี่ๆ พูดคุยกันไปก่อน น้องแมค ที่รับบทวันเฉลิมรุ่นสอง ก็ได้แสดงความสามารถในการจดจำบทบาทที่แม่นยำ อวดพี่ๆวันเฉลิมคนอื่นๆ พร้อมทั้งฝากให้แฟนๆติดตามบทบาท วันเฉลิม ของตัวเองที่กำลังออกอากาศอยู่ขณะนี้ ส่วนน้องยอร์ช ถึงแม้ช่วงวัยในละคร ยังไม่ถึงช่วงอายุของตนเอง แต่น้องยอร์ชก็ได้บอกเล่าถึงประสบการณ์ขณะถ่ายทำฉาก บวชเณร ที่ต้องโกนหัวจริงทำเอาน้องยอร์ชเสียน้ำตาไปเลยกับฉากๆ นี้

 

ปิดท้ายที่ วันเฉลิมตอนโต เจมส์ จิรายุ ที่มาฝากละคร ทองเนื้อเก้า ให้แฟนๆได้ติดตามดูทิ้งท้าย ก่อนที่ตนเองจะบินลัดฟ้าไป เรียนร้อง เรียนเต้น เป็นเด็กฝึกหัดที่ค่ายเพลงดัง Cube Entertainment (คิวบ์เอนเตอร์เทนเมนต์) ณ ประเทศเกาหลีใต้ ระยะเวลา 6 สัปดาห์ แฟนๆที่คิดถึงหนุ่มเจมส์ จิ ก็ชมละคร ทองเนื้อเก้า รอหนุ่มเจมส์ก่อนละกัน กว่าละครจะจบ หนุ่มเจมส์ก็คงเรียนจบคอร์สแล้วจ้า 

 

 

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง 4 วันเฉลิม จากทองเนื้อเก้า

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG: mild_macละคร ทองเนื้อเก้า สนุกจัง!!
ดูละครแล้วอินนน! อยากมีเพื่อนร่วมเม้าท์ 
สแกนโค้ด แล้วมาเม้าท์มอยผ่าน WeChat กันเถอะ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่