ซุปตาร์ตัวน้อย 3 วันเฉลิมจากทองเนื้อเก้า เตรียมพร้อมขึ้นคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ครั้งแรก!!

ซุปตาร์ตัวน้อย 3 วันเฉลิมจากทองเนื้อเก้า เตรียมพร้อมขึ้นคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ครั้งแรก!!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ซุปตาร์ตัวน้อย 3 วันเฉลิมจากทองเนื้อเก้า

เตรียมพร้อมขึ้นคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ครั้งแรก!!


น่าร๊ากกก น่าเอ็นดูสุดๆกับ น้องเมลิค น้องแมค และน้องยอร์ช ตัวละคร "วันเฉลิม" ในวัยเด็กทั้ง 3 รุ่น จนเป็นที่จับตามองและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ในละครน้ำดี ทองเนื้อเก้า เพราะความน่ารักใสๆและการแสดงของเด็กๆ ที่เป็นตัวเบรคอารมณ์ของละครให้มีความกลมกล่อมครบรส ทำให้นับวันยิ่งมีคนอยากรู้จักพวกเขาลูกชาย ลำยอง นุ่น วรนุช ทั้งสามคนมากขึ้น แล้วแบบนี้.. พระเอก เจมส์ จิรายุ ผู้ที่จะมารับบท วันเฉลิมตอนโต จะร้อนๆหนาวๆบ้างไหมนะ เมื่อต้องเจอ สามซุปตาร์ตัวน้อยทั้ง 3 คนนี้ 

 

เพื่อตอกย้ำความฮอตของเด็กๆ วันเฉลิมทั้ง 3 รุ่น คอนเสิร์ตทีวี3สัญจร เลยจัดให้ 3หนุ่มน้อย น้องเมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน (วันเฉลิมรุ่น1), น้องแม็ค ณัฐพัชร์ (วันเฉลิมรุ่น2), น้องยอร์ช ยง-ศิลป์ (วันเฉลิมรุ่น3) มารวมตัวกันเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร งานนี้แฟนๆ เตรียมพร้อมไปรับชมความน่ารักสดใสของเหล่าซุปตาร์ตัวน้อยทั้ง 3 ได้ในวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2556 ณ ลานฮักยู ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง กับ คอนเสิร์ตทีวี3สัญจร เริ่มตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป งานนี้ชมฟรี!

 

อย่าลืมติดตามชมละคร ทองเนื้อเก้า กันด้วยนะ คืนนี้ น้องแมค วันเฉลิมรุ่นที่สองพร้อมเปิดตัวแล้วจ้า ส่งกำลังใจให้พวกเข้าเยอะๆนะคะ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3

 

น้องเมลิค ทองเนื้อเก้า


น้องแมค ทองเนื้อเก้า

 

น้องยอร์ช ทองเนื้อเก้า

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG: yorch_yongsin, mild_mac, melik007 


ละคร ทองเนื้อเก้า สนุกจัง!!
ดูละครแล้วอินนน! อยากมีเพื่อนร่วมเม้าท์ 
สแกนโค้ด แล้วมาเม้าท์มอยผ่าน WeChat กันเถอะ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่