ป๋อ ปลื้มกระแสทองเนื้อเก้าแรงทำอีเว้นท์เพียบ ปัดอัพค่าตัว

ป๋อ ปลื้มกระแสทองเนื้อเก้าแรงทำอีเว้นท์เพียบ ปัดอัพค่าตัว
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

 

ป๋อ ปลื้มกระแสทองเนื้อเก้าแรงทำอีเว้นท์เพียบ ปัดอัพค่าตัว


กระแสดีขึ้นเรื่อยๆ กับละครน้ำดี ทองเนื้อเก้า ของผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ทำเอาผู้กำกับ ผู้จัด ทีมงาน รวมถึงนักแสดงอิ่มอกอิ่มใจ ปลื้มปริ่มกับผลตอบรับมากมายขนาดนี้ อย่างพระเอกของเรื่อง ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ก็ยินดีกับการตอบรับอย่างมากมายของแฟนละครเช่นกัน

 

"เขาบอกว่าผัวลำยองต้องทำแบบนี้จริงๆ เหรอ มีหลายคนเข้ามากอดแล้วบอกสะใจมาก ลำยองคอเกือบหัก จริงๆ ก็ตบยากนะ ผมไม่คิดว่าพี่อ๊อฟเขาจะให้หันหลังตบแบบนั้น คือถ้าหันหลังตบแบบนี้จะมองไม่เห็นว่านุ่นอยู่ตรงไหนไงครับ ถ้าหันไปตบแล้วโดนนุ่นขึ้นมาผมจะเสียใจมากๆ แต่โชคดีที่ไม่โดนนะ ผมว่านุ่นคงกลัวตายเขาก็เลยหลบทัน"

 

เห็นว่ากระแสแรงมากเลยตอนนี้ 

     "ที่สุดหละ ก็ขอแสดงความยินดีกับนักแสดงและทีมงานทุกๆ คน ก็อยากให้ติดตามกันต่อไปเรื่อยๆ เพราะหลังจากนี้ลำยองจะโชว์อิทธิฤทธิ์ทั้งโดนตบโดนเตะ แต่ว่าละครที่เนื้อหาจัดจ้านแบบนี้ถ้าเกิดน้องๆ ดูอยู่ก็รบกวนผู้ปกครองคอยแนะนำด้วยนะครับ อยากให้สอดแทรกคำสอนให้กับน้องๆ ด้วย น้องๆ จะได้ได้รับอะไรดีๆ จากละครนี้เยอะๆ"

 

พอเอ๋ดูแล้วเขาว่ายังไงบ้าง 

     "เขาก็ดูเคืองๆ นิดหนึ่งนะ ตอนตบลำยองเขาก็มีผวาๆ (หัวเราะ) คงคิดแบบวันหนึ่งอาจจะโดนกับตัวเอง ผมก็บอกเขาว่ามันเป็นการแสดงเฉยๆ เอ๋เขาจะชอบฉากที่นั่งร้องไห้อยู่ตรงบันไดและก็ฉากโยนโหลยาดอง ทุกคนขำกันใหญ่กับท่าที่ลำยองกระโดด ก็ต้องชมพงษ์พัฒน์ที่ทำฉากพวกนี้ได้"

 

เห็นว่ามีหนังสือติดต่อถ่ายรูปเยอะมาก 

     "ก็มีติดต่อเข้ามาครับ เมื่อวานมีถ่ายแบบกับนุ่นเหมือนกัน ก็เพราะฟีดแบ็กของละครนี่แหละครับ ทำให้มีงานต่างๆ ติดต่อเข้ามา"

 

ส่วนตัวเรากลัวกระแสคู่จิ้นไหม 

     "ก็จิ้นไปเลย ไม่เป็นไร จิ้นได้แต่กลับบ้านก็เลิกจิ้นด้วยนะ ออกงานคู่กันได้ ไม่มีปัญหาครับ คือตอนนี้มันก็ยังติดกระแสนะ มีแต่คนอยากติดตามว่าตอนต่อไปจะเป็นยังไง ตอนนี้ก็มีงานที่น่าสนใจติดต่อมาเยอะอยู่เหมือนกัน"

 

แบบนี้เราอัพค่าตัวหรือเปล่า 

     "คือค่าตัวเราแยกกันอยู่แล้วครับ ส่วนใหญ่ก็เป้นค่าตัวเท่าเดิม ผมคงไม่ถือโอกาสนี้ในการอัพค่าตัวหรอก เผลอๆ ลดซะด้วยซ้ำ"

 

 

 

ติดตามละคร ทองเนื้อเก้า ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 เรื่องราวกำลังเข้มข้นเลยค่ะติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่