อ๊อฟ-แดง ปิดกล้องทองเนื้อเก้า ชวนนักแสดงทำบุญบ้านเด็กกำพร้า

อ๊อฟ-แดง ปิดกล้องทองเนื้อเก้า ชวนนักแสดงทำบุญบ้านเด็กกำพร้า
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ปิดกล้อง ทองเนื้อเก้า

อ็อฟ-แดง นำทีมนักแสดงทำบุญบ้านเด็กอ่อนในสลัมฯ

 

ปิดกล้องไปแล้วจ้า สำหรับละครน้ำดี "ทองเนื้อเก้า" ที่กำลังออนแอร์ออกอากาศโกยเร็ตติ้งจากแฟนละครทางช่อง 3 ในขณะนี้ โดยงานนี้ผู้จัดคุณอ็อฟ พงษ์พัฒน์ และคุณแดง ธัญญา  จากค่ายแอ็คอาร์ต ได้นำทีมพาเหล่านักแสดงจากละคร ทองเนื้อเก้า และ เวียงร้อยดาว ไม่ว่าจะเป็น ป๋อ ณัฐวุฒิ, แต้ว ณฐพร, โย ทัศวรรณ, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ รวมถึง นักแสดงเด็กที่รับบทเป็นวันเฉลิมทั้ง 3 รุ่น น้องเมลิค น้องแม็ค น้องยอร์ช และอื่นๆ อีกมากมาย มาร่วมกันทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวัน ณ "มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ ชุมชนเสือใหญ่" และได้มีการทำกิจกรรมสนุกสนานร่วมกับเด็กๆอีกด้วย


ถือว่าเป็นเรื่องปกติของกองละครคุณอ็อฟและคุณแดง ที่พอถึงเวลาปิดกล้องละครจะไม่มีการกินเลี้ยงกัน แต่จะชวนทีมนักแสดงมาร่วมทำบุญมากกว่า และสำหรับเรื่องทองเนื้อเก้าจึงเลือกที่จะมาทำบุญที่บ้านเด็กอ่อนเพราะเด็กในชุมชนแออัดอาจจะมีมุมที่มีปัญหาเหมือนที่นำเสนอในละครทองเนื้อเก้า 

 

และทางผู้จัดยังทิ้งท้ายถึงกระแสละครทองเนื้อเก้าในบทบาทตัวละคร ที่กำลังเพิ่มความเข้มขนขึ้นเรื่อยๆตามเนื้อเรื่อง จึงอยากฝากให้แฟนๆติดตามชมกัน โดยละครทองเนื้อเก้า ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 คืนนี้อย่าลืมชมกันนะคะ แต่ตอนนี้เราไปชมภาพปิดกล้อง ละครทองเนื้อเก้า ก่อนเลยจ้า 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG: chain_techin, 123_act, poh_natthawut, taewaew_natapohn, yotassawan, mild_mac, yorch_yongsin


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่