หนูนา ปลื้ม!! รับบท “เจ้าหญิง” ใน “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล”

หนูนา ปลื้ม!! รับบท “เจ้าหญิง” ใน “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล”

หนูนา ปลื้ม!! รับบท “เจ้าหญิง” ใน “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล” เกี่ยวกับ ละคร - ซีรีส์

Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

หนูนา ละครเวที “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล”หนูนา ละครเวที “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล”

         เป็นแฟนนวนิยาย "เลือดขัตติยา" ของ "ลักษณวดี" อยู่แล้ว พอมีโอกาสได้มารับบท "เจ้าหญิงทิพยรัตน์ดารา" ในละครเวที "เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล" ละครเพลงเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปีจากค่ายซีเนริโอ นางเอกสาวเสียงดีหนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ เลยออกอาการปลื้มสุดๆ ไม่คิดว่าฝันจะเป็นจริง!!

         "ดีใจมากๆค่ะ ที่มีโอกาสได้เล่นละครเวทีเรื่องนี้และได้รับบทเป็น "เจ้าหญิงทิพยรัตน์ดารา" ซึ่งหนูนาเคยอ่านนวนิยาย "เลือดขัตติยา" ของคุณทมยันตีมาก่อนแล้ว อ่านไปก็จินตนาการตามไปว่าเจ้าหญิงคนนี้มีคาแรกเตอร์อย่างไร? แต่ไม่เคยคิดเลยว่าวันนึงเราจะมีโอกาสได้มาเล่นเป็นตัวละครตัวนี้ พอทางซีเนริโอติดต่อมาก็รีบเคลียร์คิวเลยค่ะ ดีใจที่พี่บอย(ถกลเกียรติ วีรวรรณ)มอบบทนี้ให้เรา ซึ่งคาแรกเตอร์ของหญิงดาราที่หนูนาตีความจากการอ่านหนังสือ กับที่พี่บอยตีความไว้ก็ค่อนข้างใกล้เคียงกัน คือเป็นรัชทายาทลำดับที่ 3 ซึ่งถูกผลักดันให้ก้าวขึ้นมาครองบัลลังก์ เพราะมีความเหมาะสมในทุกๆ ด้าน เป็นคนฉลาด จิตใจดี มีความแข็งแกร่งแต่ไม่ก้าวร้าว เป็นหญิงสาวที่มั่นคงในความรัก เชื่อมั่นในรักแท้ เราไม่ต้องการก้าวขึ้นไปครองบัลลังก์ เพราะความจริงแล้วอยากเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดา เป็นคนรักของ"อโณทัย"(แกงส้ม-ธนทัต)เท่านั้น

หนูนา ละครเวที “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล”หนูนา ละครเวที “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล”

ถือเป็นบทบาทที่ท้าทายฝีมือมากค่ะ เพราะหญิงดารายืนอยู่ในจุดที่ต้องเลือกระหว่างหน้าที่กับหัวใจ เพราะในชีวิตของเธอนั้นไม่สามารถที่จะทำให้ 2 สิ่งนี้มารวมกันได้ คือถ้าเลือกคนรักประเทศชาติบ้านเมืองก็อาจจะตกไปอยู่ในมือของคนไม่ดี แต่ถ้าเลือกประเทศชาติเราก็ต้องยอมละทิ้งความรักไป มันจึงเป็นความเจ็บปวดที่ถูกกดไว้ข้างใน ซ้อมทุกครั้งหนูนาก็จะร้องไห้จริงๆ ทุกครั้ง เพราะความสงสารตัวละครตัวนี้มากๆ ยิ่งเวลาที่ต้องเข้าฉากที่ร่ำลากับอโณทัยในเพลง "ปาฎิหาริย์" ยอมรับเลยว่าอินมากๆ ประกอบกับเนื้อหาของเพลงสื่อความหมายลึกซึ้งว่า ดาราคือพระจันทร์ ส่วนอโณทัยคือพระอาทิตย์ ดังนั้นไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่พระจันทร์กับพระอาทิตย์จะได้อยู่คู่ฟ้าเดียวกัน หนูนาก็ขอฝากเพลงละครเรื่องนี้ด้วยค่ะ รับรองเลยว่าความอลังการของ "เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล" ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราว,บทเพลง,เสื้อผ้า,หน้าผม,ฉาก จะทำให้ทุกคนสนุกและประทับใจแน่นอนค่ะ"

          "เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล" เปิดการแสดงให้ผู้ชมร่วมพิสูจน์ความเป็นที่สุดแห่งละครเวที 21 พฤศจิกายนนี้ ณ โรงละคร "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" สนใจจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456 สำหรับนักเรียน-นักศึกษา สามารถซื้อบัตรได้ในราคาพิเศษกับโครงการ "Student Ticket" สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร. 02-6422400

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด