ธิดาพญายม เรื่องย่อ ตอนที่ 9-11 [11-13 ต.ค.56]

ธิดาพญายม เรื่องย่อ ตอนที่ 9-11 [11-13 ต.ค.56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ธิดาพญายม

 

เรื่องย่อ ธิดาพญายม ตอนที่ 11-13ในขณะที่พวกทายาททั้ง 4 คน ไกรยุทธ์ (อ๊อฟ ชนะพล) นาฬิกา (เกรซ กาญจน์เกล้า) ปิงปอง (มินท์ นวินดา) และ บีม (พอร์ช อริย์ธัช) กำลังฝึกวิชากันอย่างขันแข็งอยู่ที่ดินแดนไร้กาล เอกภพ (นิว วงศกร) กับ ณัชชา(ขวัญ อุษามณี) กลับหลุดเข้ามาในเมืองลับแลแต่ อาคิน (แอนดรูว์ กรเศก) และพวกก็ตามมาจนทัน ณัชชาและเอกภพกลัวองค์หญิงเมืองลับแลจะเป็นอันตราย จึงยอมให้อาคินจับตัวเพื่อให้อาคินเดินทางไปพร้อมกัน

 

แทนที่จะไปตามล่าทายาททั้ง 4 เอกภพและณัชชาหลุดพ้นจากเชือกมนต์ภูตสังหารของอาคิน ด้วยความช่วยเหลือของฝูงผีเสื้อ เมื่อพลังของณัชชาฟื้นขึ้นมา ทั้งคู่ก็เตรียมตัวเดินทางต่อ โดยมีฝูงผีเสื้อร่วมเดินทางไปด้วยเพื่อคอยรักษาให้พลังของณัชชากลับมาเร็วที่สุด ระหว่างทางทั้งคู่เจอกับทหารผีพม่า ณัชชาจึงให้เอกภพหนีไปก่อน ส่วนตัวเองจะคอยสกัดอาคินไว้ ณัชชาเกือบเสียทีอาคิน ดีที่ได้พวกผีเสื้อและแม่มดสาวันนาช่วยไว้ ณัชชาพลัดหลงกับเอกภพจนโดนทหารพม่าจับตัวไป แต่ นาชะ (ฝน ณธิดา) มาช่วยเอาไว้ได้ทัน

 

เอกภพได้เจอกับณัชชาอีกครั้ง ราเชน(เหม เหมวรรษ) และ ปาระนัง (กุญเจซอล ป่านทอง) พาพวกทายาทที่ฝึกวิชาจนสำเร็จไปตามหาประตูกลต่อจนเจอ ทั้งคู่ผ่านประตูกลจนไปเจอหมูบ้านแห่งหนึ่งและช่วยพวกชาวบ้านกำจัดผีหุ่นไล่กาออกไปได้ เอกภพและณัชชาตัดสินใจไปชิงดาบพิชิตมารคืนมาจากอาคิน เพราะรู้จากแม่มดสาวันนาว่าอาคินสูญเสียพลังต้องจำศีลถึง 2 วัน ทั้งคู่จึงต้องกลับไปยุคปัจจุบันเพื่อบุกไปที่รังของอาคินและตามหาดาบพิชิตมารให้ได้ เพราะเป็นทางเดียวที่จะทำลายมนต์ภูตเก้าสังหารที่อยู่ในตัวของณัชชาได้ โดยมีเจนศักดิ์คอยให้ความช่วยเหลือ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่