อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ เรื่องย่อ ตอนแรก [9 ต.ค.56]

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ เรื่องย่อ ตอนแรก [9 ต.ค.56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
เรื่องย่อ อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ ตอนแรก

 

ดร.แสน เผื่อนนาดี (เคน ธีรเดช) วิศวกรหนุ่มด้านตัดต่อพันธุกรรมพืช ได้รับรางวัลนักวิทยาศาสตร์ยอดเยี่ยมทำให้บริษัทชื่อดังต้องการตัวไปทำงานด้วยมากมาย ธกฤต (จ๊อบ นิธิ) เจ้าของบริษัท จ็อบฮันท์ จึงเรียกลูกน้องคนเก่งอย่าง อันยา หรืออันโกะ (ชมพู่ อารยา) สาวสุดเปรี้ยวและแต่งตัวจัดแบบไมเกรงใจใครให้มารับหน้าที่ทำให้ ดร.แสนมาทำงานด้วยให้ได้ แถมถ้าทำงานนี้สำเร็จ อันยายังจะได้ตำแหน่งหัวหน้าแผนกที่ยังว่างอยู่ไปครองอีกด้วย

 

อันยา มุ่งมั่นจะทำงานนี้ให้สำเร็จเพื่อที่จะได้เอาคืน เมรี (จินนี่ ธนิดา) ศัตรูในการทำงานของเธอ อันยาจึงไปสมัครเป็นเลขาฯคนใหมข่อง ดร.แสน เขาเปลี่ยนเลขาฯ มาแล้วหลายคน ดร.แสนตกลงใจรับอันยาเข้าทำงานเพราะเห็นว่าเป็นผู้หญิงปากร้ายสู้คนเพื่อจะได้รับมือกับ ม.ร.ว.เหมือน นริมติ (แพง พรรณชนิดา) กับ อิ๊งค์กี้ (ดิว อริสรา) สองสาวที่ชอบ ดร.แสน และมักจะตามมาวุ่นวายที่บริษัทเพียงพอดีเป็นประจำ

 

อันยามีวิธีจัดการกับสองสาวได้อย่างเรียบร้อย ทำให้ ดร.แสนรู้สึกทึ่งและถูกใจอันยาเป็นอย่างมาก ดร.แสนพาอันยาไปเที่ยวหมู่บ้านนกกระเต็นซึ่งอันยาเห็นว่า ดร.แสนเข้ากับชาวบ้านได้อย่างดี ทำให้อันยารู้สึกทึ่งในความติดดิน และตั้งใจทำงานช่วยชาวบ้านอย่างจริงจังอันยากับ ดร.แสน ตกลงในบ่อโคลนเลอะเทอะกันไปหมด

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่