"ปอ" จูงมือ "พะแพง" รวมพลัง AF ดวลเกมโหด Killer Karaoke ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!

"ปอ" จูงมือ "พะแพง" รวมพลัง AF ดวลเกมโหด Killer Karaoke ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!
Mcot

สนับสนุนเนื้อหา

 

"ปอ" จูงมือ "พะแพง" รวมพลัง AF ท้าดวลเกมมันใน "คิลเลอร์ คาราโอเกะ"

 

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เด็กจากบ้านเอเอฟ 2 รุ่น “ปอ-ปานเวทย์ ไสยคล้าย” จาก AF1 และ “พะแพง-ธนัยนันท์ เต็มปรีชา” จาก AF4 จะมารวมพลังเอเอฟ เพื่อพิชิตเกมสุดมัน ในรายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ “ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!” วันจันทร์ที่ 7 ต.ค. สองทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

เวที “คิลเลอร์ คาราโอเกะ” เวทีประกวดร้องเพลงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใคร(อยาก)เหมือน กับบททดสอบที่จะทำให้ผู้แข่งขันต้องร้อง..กรี๊ด! สัปดาห์นี้ ต้อนรับ 2 นักล่าฝัน ปอ และ พะแพง ที่วันนี้เขาทั้ง 2 ขออาสามาพิสูจน์ “ใจ” ว่าไม่มีอะไรจะมาหยุดการร้องเพลงของพวกเขาได้

 

 

 

การันตีด้วยดีกรีความเป็นนักล่าฝัน เรื่องการร้องเพลงพวกเขาจึงไม่เป็น 2 รองใคร แต่เรื่องของใจเราจะต้องมาวัดกันว่า เขาและเธอจะสามารถผ่านบททดสอบสุดหินและเอาชนะใจผู้ชม จนมีสิทธิเข้าไปชิงเงินรางวัลสูงสุด 1 แสนบาทกลับบ้านไปได้หรือไม่ กับเกมการแข่งขันสุดมันที่ทางรายการจัดให้ ที่บอกได้คำเดียวว่า จัดหนัก จัดเต็ม ตามคอนเซ็ปที่ “แฮฟเอกู๊ดดรีม” วางไว้แต่ต้นแน่นอน! 

 

มาติดตามชมกันว่า 2 นักล่าฝัน ปอ และ พะแพง จะต้องเจอกับบททดสอบอะไร ในรายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ “ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!” จันทร์ที่ 7 ตุลาคม เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี ไม่ควรพลาด!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่