สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย เรื่องย่อ ตอนที่ 5 [1 ต.ค.56]

สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย เรื่องย่อ ตอนที่ 5 [1 ต.ค.56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย

 


เรื่องย่อ สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย ตอนที่ 5เมื่อ ตะวันฉาย (แอนดูรว์ กรเศก) รู้ว่า หรั่ง (พอร์ช ศรัณย์) ได้เข้าไปทำงานเป็นผู้ช่วยของ แพรวา (โบ ธัญญะสุภางค์) ที่ M.S.Jewelry ก็ไม่พอใจเป็นอย่างมาก การผ่าตัดตาของ ก้อย (แนท ณัฐชา) ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี โดยหรั่งขอเบิกเงินเดือนล่วงหน้าเพื่อมาเป็นค่าผ่าตัดตาให้ก้อย หรั่งตั้งใจทำหน้าที่ผู้ช่วยของแพรวาเป็นอย่างดี เขาพยายามศึกษางานจากเอกสารต่างๆ อย่างตั้งใจ แถมยังทำโน้ตย่อไว้ตามเอกสารหน้าต่างๆ ที่คิดว่าแพรวาน่าจะต้องรู้ แต่แพรวาก็ไม่สนใจอ่าน

 

เผ่าลาภ (ตฤณ) รู้มาว่า บารมี (บิ๊ก ศรุต) ติดการพนันเป็นหนี้หลายล้าน จึงไปชักชวน กันทิมา (พิมพรรณ) มาทำงานด้วย แต่บารมีกลับไม่อนุญาต หรั่งศึกษาเอกสารของ M.S.Jewelry ก็ยิ่งเห็นปัญหา จึงพยายามชี้ช่องโหว่ให้แพรวาได้เห็น หรั่งสืบมาจนรู้ว่าภายในบริษัทมีคนโกงค่าเช่าพื้นที่ แต่เมื่อนำเรื่องนี้ไปบอก อรทัย (แวร์ โซว) เธอกลับไม่สนใจ หรั่งจึงตัดสินใจไปรายงานให้เผ่าลาภฟัง

 

 

แสงเทพ (ป๊อบ พลรัตน์) พยายามจะขอประทานบัตรเหมืองแร่แข่งกับเผ่าลาภ เผ่าลาภตัดสินใจจะหาตำแหน่งที่เหมาะสมให้แพรวารับผิดชอบอย่างเป็นทางการ เพื่อที่แพรวาจะโตเป็นผู้ใหญ่เสียที ด้วยการตั้งให้แพรวาเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปทำงานช่วยอรทัยทุกอย่าง

 


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่