"นุ่น"ตื่นเต้น"ทองเนื้อเก้า" ใกล้ฉาย ปัดถูก"ต๊อด" นอยด์เหตุไม่มีเวลาให้

"นุ่น"ตื่นเต้น"ทองเนื้อเก้า" ใกล้ฉาย ปัดถูก"ต๊อด" นอยด์เหตุไม่มีเวลาให้
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

"นุ่น"ตื่นเต้น"ทองเนื้อเก้า" ใกล้ฉาย ปัดถูก"ต๊อด" นอยด์เหตุไม่มีเวลาให้


แต่งงานมาหลายปี แต่ “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี” ก็ไม่ยอมมีลูกสักที แถมยังรับงานแสดงอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดมีข่าวว่าสามีสุดเลิฟ “ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี” เกิดอาการนอยด์ เพราะภรรยาตัดวงการไม่ขาด ทำให้ไม่ยอมมีลูกเมื่อได้เจอ ในงาน “Beauty Hall 14th Anniversary” ที่ เมนฮอลล์ 1 บิวตี้ ฮอลล์ ชั้นเอ็ม พารากอน ดีพาร์ตเม้นต์ สโตร์ เจ้าตัวก็บอกว่า “ละครทองเนื้อเก้าก็ถ่ายเสร็จแล้วพร้อมออนแอร์ แต่ส่วนจะออนแอร์เมื่อไหร่ก็ต้องถามทางช่อง 3 ก็คาดว่าน่าจะทันปลายปีนี้ ส่วนนุ่นเองก็อยากเห็นอยากดูแล้วเพราะห่างจอทีวีมา 2 ปี และเป็นครั้งแรกที่เป็นการร่วมงานกับช่อง 3 ด้วย คน” 


คนรอบข้างว่ายังไงบ้าง

     “รอบข้างก็จะถามตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้ดู เมื่อไรจะลงจอสักที ถามว่าคาดหวังขนาดไหน อันนี้ก็ต้องให้คนดูตัดสินเอาเอง แต่นุ่นก็ทำเต็มที่ ก็หวังว่าทุกคนดูแล้วจะชอบ มันมีความเป็นมนุษย์สูงมากและตัวละครก็มีหลายๆ ด้านด้วย”


ล่าสุดเห็นเอมี่ขึ้นรูปหมวกแล้วแท็กเราว่าเอามาคืนได้แล้ว

     “อ๋อ ไม่มีอะไรหรอกค่ะ คือหมวกของเอมี่อยู่กับนุ่นเขาก็เลยแท้กอย่างนั้น เป็นการแหย่ๆ กันมากกว่า ไม่ได้เกาเหลาค่ะ”


งานแต่งงานของเพื่อนซี้อย่างสาวเอมี่กับหนุ่มซีคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว 

     “งานแต่งเอมี่ก็ยังไม่ได้เตรียมตัวอะไร รอเขาสรุปก็เดี๋ยวเขาก็คงมีผ้าให้ตัด จะได้เป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วยหรือเปล่าก็ยังไม่ทราบ เขาก็คงกำลังแพลนๆ กันอีก ส่วนเรื่องมีลูกก็ปล่อยให้น้องๆ เขาก่อนแล้วกัน ส่วนนุ่นก็เอาไว้เมื่อพร้อมดีกว่า” 


ดูเหมือนเราจะรับงานเยอะมาก

     “อาชีพนักแสดง เป็นอาชีพที่เรารักและเป็นอาชีพหลัก มีทุกวันนี้ได้เพราะอาชีพนี้ ดังนั้นคงไม่เกี่ยวเพราะเขารู้อยู่แล้วว่าเรามีอาชีพนี้เป็นอาชีพหลัก ได้หาเงินนะคะ” 


มีคนบอกว่าเรารับงานเยอะจนต้องเลื่อนการมีน้องไปก่อน

     “นุ่นว่าเรื่องลูกเป็นความพร้อมของคนสองคนบางทีมันก็ตอบลำบาก วันนี้พรุ่งนี้เดือนนี้เดือนไหน เรามีงานต้องรับผิดชอบ เราต้องทำงานให้เต็มที่ค่ะ แล้วก็ไม่ได้รู้สึกกดดันเรื่องมีน้องเลย สบายๆ ค่ะ”


มีเวลาสวีทกันหรือเปล่า 

     “ยังเจอกันอยู่ทุกวัน เดี๋ยวนี้พอนานขึ้น คบกันอยู่เป็นครอบครัว มันมากกว่าคำว่าคนสองคน มีเพื่อนเราเพื่อนเขาอยู่ด้วยกันตลอด เราไม่ได้สวีตอะไรเยอะ มีอะไรก็คุยกัน เล่าให้กันฟัง” 


เราไม่มีเวลาดูแลต๊อดจนพุงใหญ่ขึ้น 

     “ให้เขาดูแลตัวเองค่ะ ปีนี้น้ำหนักขึ้นมา 12 กิโลเลย ตอนนี้ลดมา 4 กิโลแล้ว ในไอจีไม่ต้องถามนะคะ ขี้เกียจตอบมาก”


เพราะต๊อดอยากมีน้องเลยอ้วนก่อนหรือเปล่า 

     “ไม่ใช่ค่ะ ช่วง 2 ปีนี้ คุณต๊อดไม่ได้แข่งรถ ไม่ได้ออกกำลังกาย เอ็นจอยอีทติ้ง ถามว่าจะกลับมาผอมเพรียวเมื่อไหร่ก็ตอบไม่ได้ค่ะ เขาบอกว่าเขาไม่ได้เป็นนักแสดง ไม่ใช่ดารา” 


เราจะไปช่วยให้เขาลดน้ำหนักไหม 

 

     “ก็ไม่ค่ะ อยู่ที่ตัวเขาเองด้วย แล้วเขาก็เป็นคนทำอาหาร ทำไปชิมไปเพลินเลยค่ะ” 

 

 

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่