ตัวอย่างแรก Need for Speed หนังที่สร้างจากเกมรถแข่งอันโด่งดัง!

ตัวอย่างแรก Need for Speed หนังที่สร้างจากเกมรถแข่งอันโด่งดัง!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

โครงการหนัง Need for Speed หนังที่ได้แรงบันดาลใจมากจากเกมแข่งรถอันโด่งดัง ถือว่ามีมานานแล้ว แต่หนังก็ยังไม่เป็นรูปเป็นร่างสักที แต่หลังจากที่มาอยู่ในมือของ Dreamworks หนังก็เดินหน้าไปด้วยความรวดเร็ว และวันนี้ตัวอย่างแรกของ Need for Speed ก็ออกมาให้ชมแล้ว


Need for Speed นำแสดงโดย แอรอน พอล (Aaron Paul) ที่ตัวอย่างแรกที่ออกมาถือว่าผิดคาด! เพราะตัวอย่างไม่ได้นำเสนอแบบหนังแข่งรถที่ตัดต่อแบบฉับไวพร้อมด้วยดนตรีปรกอบอันเร่งเร้าดุดัน แต่มันกลับมาในอารมณ์ดราม่าที่ดูเอาจริงเอาจังในตัวกว่าที่คิด!


Need for Speed เป็นเรื่องราวของ โทบี้ มาร์แชล ที่ถูกใส่ความในคดีที่ไม่ได้ก่อจนต้องเข้าคุก เมื่อเขาออกจากคุก เขาได้ลงแข่งขันการแข่งรถข้ามประเทศ ที่เชื่อมโยงกับกลุ่มผลประโยชน์มากมาย เพื่อแก้แค้นคนที่ใส่ร้ายเขา


Need for Speed กำกับโดย สก็อตต์ วอห์น (Scott Waugh) ที่เคยกำกับ Act of Valor จากบทภาพยนตร์ของ จอร์จ นัลฟี่ (George Nolfi) จาก The Bourne Ultimatum นอกจาก แอรอน พอล แล้วยังสมทบด้วย อิโมเจน พูทส์ (Imogen Poots), โดมินิก คูเปอร์ (Dominic Cooper), คิด คูดี้ (Kid Cudi), รามิ มาเร็ค (Rami Malek) และ ไมเคิล คีตัน (Michael Keaton) กำหนดเข้าฉายมีนาคม 2014


ตัวอย่างแรก Need for Speed


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่