ตัวอย่างแรก The Avengers: Age of Ultron เผยโฉมแรก อัลตรอน ตัวร้ายของภาคนี้!

ตัวอย่างแรก The Avengers: Age of Ultron เผยโฉมแรก อัลตรอน ตัวร้ายของภาคนี้!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

The Avengers: Age of Ultron หนังรวมซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel ภาค 2 ที่ถือว่าเป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่คนทั้งโลกรอคอยในปี 2015 ได้ตัวนักแสดงที่จะมารับบทเป็น อัลตรอน หุ่นจักรกลสังหารที่ถือเป็นบอสใหญ่ในภาคนี้ ก็คือ เจมส์ สเปเดอร์ (James Spader) ซึ่ง เจมส์ สเปเดอร์ ถือเป็นนักแสดงมากฝีมือและมีผลงานด้านการแสดงมาอย่างยาวนาน และเขายังเป็นตัวเลือกแรกและตัวเลือกเดียวของ จอส วีดอน ผู้กำกับ ซึ่ง วีดอน กล่าวว่า "เป็นนักแสดงที่เล่นได้หลากหลายบทบาท ซึ่งวีดอนต้องการให้เขาจัดการกับเหล่าทีมอเวนเจอร์ให้กระจุย!!"


อย่างที่เราเคยได้นำเสนอไปเกี่ยวกับต้นกำเนิดของตัวร้าย อัลตรอน ว่า จะมีส่วนเกี่ยวข้องเกี่ยวกับ Iron Man (ดูรายละเอียด เผยที่มาของ “อัลตรอน“ บอสใน The Avengers: Age of Ultron) ล่าสุดมีความชัดเจนมากขึ้นแล้ว เมื่อวันนี้ (25 กันยายน) ได้มีคลิปแอบถ่ายตัวอย่างแรกของ The Avengers: Age of Ultron ที่เผยให้เห็นโฉมหน้าของ อัลตรอน ในแบบที่ค่อนข้างชัดเจน ที่เผยในงาน SDCC 2013 หลุดออกมา!! 


ซึ่งจากตัวอย่างนี้เริ่มแรกเราจะเห็นเป็นหน้ากากของ Iron Man ก่อนที่จะถูกหลอม ปรับเปลี่ยนรูปทรงจนเป็นรูปหน้าของอัลตรอนในตอนท้าย และนั่นทำให้ข่าวเกี่ยวกับที่มาของ อัลตรอน ว่าจะเกี่ยวข้องกับ Iron Man นั้นเป็นความจริง!


ส่วนตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของ The Avengers: Age of Ultron คงต้องร้องเพลงรอกันไปก่อน!  


**ล่าสุดกับตัวอย่างแบบคมชัดระดับ HD

 

ตัวอย่างแรก  The Avengers: Age of Ultron แบบคมชัดระดับ HDติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่