ดาวเกี้ยวเดือน เรื่องย่อ ตอนที่ 8 [25 ก.ย. 56]

ดาวเกี้ยวเดือน เรื่องย่อ ตอนที่ 8 [25 ก.ย. 56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ดาวเกี้ยวเดือน


เรื่องย่อ ดาวเกี้ยวเดือน ตอนที่ 8


ประกายดาวแอบได้ยิน ชายจันทร์ คุยกับ อภิเชษฐ์ เรื่องมีคนเอากล้องไปแอบถ่ายในห้องน้ำของห้าง ชายจันทร์คิดว่าต้องเป็นแผนของ ศิวะ ที่จะดิสเครดิตห้างเพราะแค้นที่เขาปกป้องประกายดาวจากอรอุมา ประกายดาว จึงคิดจะเอาตัวไปเสี่ยงใกล้ชิดกับศิวะเพื่อช่วยชายจันทร์สืบความจริง

 

ประกายดาวเกือบจะได้คำสารภาพจากศิวะอยู่แล้ว แต่ศิวะเห็น รติรส ก็หลบไปก่อน ชายจันทร์ชวนประกายดาวไปดินเนอร์กันแบบสองต่อสอง แต่เกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ทั้งคู่จึงต้องนั่งกินข้าวที่ห้องประกายดาวแทน ทั้งสองทานข้าวไปพูดไปอย่างมีความสุข

 

ประกายดาววางแผนทำให้ทุกคนได้รู้ว่า ศิวะเป็นคนจ้างผู้หญิงคนหนึ่งมาดิสเครดิตห้างของคุณชายจันทร์ และการที่ประกายดาวยอมเอาตัวเข้าเสี่ยง ทำให้ชายจันทร์ซึ้งใจมาก ศิวะสารภาพทุกอย่างโดยมีอรอุมาไปประกันตัวมา คุณชายจันทร์เผลอกินน้ำส้มที่ศิวะผสมยาปลุกเซ็กซ์เอาไว้ ทำให้ชายจันทร์ร้อนรน เดือดร้อนประกายดาวต้องช่วยให้ชายจันทร์หายร้อนรุ่ม 

 

อรอุมา ขอหย่าขาดจากศิวะ ศิวะแค้นประกายดาวมากแต่รติรสกลับดีใจที่จะได้ครอบครองศิวะเต็มตัวสักที มิลินทร์ พยายามชี้จุดให้ประกายดาวรู้ใจตัวเองว่าหลงรักคุณชายจันทร์เข้าแล้ว และประกายดาวกลับปฏิเสธหัวใจตัวเอง

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่