สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย เรื่องย่อ ตอนที่ 3 [24 ก.ย. 56]

สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย เรื่องย่อ ตอนที่ 3 [24 ก.ย. 56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย


เรื่องย่อ สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย ตอนที่ 3แพรวา ตาม ตะวันฉาย ไปกาญจนบุรีเพื่อเปิดงานประจำจังหวัด เมื่อ หรั่ง รู้ว่าแพรวาไปเมืองกาญจน์จึงทิ้งงานที่ธนาคาร แล้วไปตาม โบ้ เทห์ และเซ็งไปยืนคุมชิงช้าสวรรค์ที่เมืองกาญจน์เช่นกัน เพราะหวังว่าจะได้เจอแพรวา ในที่สุดหรั่งก้ได้เจอกับแพรวาจริงๆ แถมโบ้ เท่ห์ และเซ็ง ยังวางแผนให้หรั่งได้นั่งชิงช้าสวรรค์กับแพรวาอีกต่างหาก เมื่อลงมาจากชิงช้าสวรรค์ แพรวาขอให้หรั่งพาเธอไปเที่ยวรอบๆ งานวัดอีกด้วย ทำให้หรั่งมีความสุขมาก

 

หรั่งเรียนจบปริญญาตรี ทำให้ทุกคนในชุมชนจานเดี่ยวดีใจ ส่วนแพรวาเริ่มไปฝึกงานบริหารการขายและการตลาดจาก อรทัย แพรวาเริ่มเอาเรื่องงานมาบ่นให้ เผ่าลาภ ฟัง ทำให้เผ่าลาภคิดย้อนไปถึงเฮียย้งและเด็กผู้ชายคนหนึ่ง หรั่งกลุ้มใจเรื่อง ก้อย เพราะหมอบอกว่าถ้าหาเงินมาผ่าตัดให้ก้อยไม่ทันเวลา ในไม่ช้าก้อยอาจตาบอดอย่างถาวร หรั่งจึงตัดสินใจไปยืมเงินผู้จัดการธนาคารมาผ่าตัดให้ก้อย 

 

กฤษฎา จ้างนักเลงไปทำร้ายหรั่งเพราะหมั่นไส้ที่หรั่งชอบมายุ่งกับแพรวา แพรวาทะเลาะกับตะวันฉายอย่างหนัก แพรวาหนีลงจากรถและได้เจอกับหรั่งอีกครั้ง แพรวาไปช่วยหรั่งกับเพื่อนๆติดโปสเตอร์อย่างสนุกสนาน แพรวาขอให้หรั่งลาออกจากงานธนาคารแล้วมาทำงานเป็นผู้ช่วยเธอที่บริษัทแทน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่