สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย เรื่องย่อ ตอนที่ 2 [23 ก.ย. 56]

สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย เรื่องย่อ ตอนที่ 2 [23 ก.ย. 56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย


เรื่องย่อ สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย ตอนที่ 2

 

เผ่าลาภ พา แพรวา มาศึกษาดูงานที่เหมืองพลอย ซึ่งเผ่าลาภวางแผนจะต่อยอดทำเป็นสนามกอล์ฟและพิพิธภัณฑ์พลอยในอนาคต ที่ชุมชนจานเดี่ยวของหรั่ง พวกชาวบ้านถูกตำรวจจับไป รวมทั้ง ก้อย ด้วย ผู้ใหญ่เงาะจึงพาลุกบ้านไปประท้วงกันที่สถานีตำรวจ โดยส่งหรั่งเป็นตัวแทนไปเจรจากับสารวัตรจนได้ข้อสรุป หรั่งตัดสินใจจะไปขอเช่าที่กับทายาทของที่ดินผืนนี้

 

แพรวา นำเงินพร้อมกับการ์ดขอบคุณใส่ซองไปฝากให้หรั่งที่ธนาคาร แต่หรั่งขอรับเพียงแค่การ์ดขอบคุณเท่านั้น แต่แพรวายังไม่ยอมแพ้ ซื้อของขวัญไปให้หรั่งอีกครั้ง แถมยังตามเอาไปให้ถึงวัดแห่งหนึ่งแถวบางบอน ซึ่งหรั่งกับพวกไปรับจ๊อบในงานแห่นาค หรั่งเห็น อเนก ยักยอกเงินออกไปจากตู้เอทีเอ็มและไม่สามารถมองอยู่เฉยๆได้ หรั่งไปบอกผู้จัดการธนาคาร อเนกโดนไล่ออกและตามไปเอาเรื่องกับหรั่ง

 

เผ่าลาภให้แพรวาไปฝึกงานด้านบริการและการขายและการตลาดจาก อรทัย พร้อมกับให้ กฤษฎา ลูกชายของ อรทัย ไปฝึกงานที่เหมืองกับ ชาติชาย ทำให้อรทัย บารมี และทนงศักดิ์ไม่พอใจ เพราะคิดว่าเผ่าลาภจะดันแพรวาขึ้นเป็นผู้บริหาร ผู้จัดการธนาคารไล่หรั่งออกจากตำแหน่งเมสเซนต์เจอร์ แต่ให้หรั่งใช้วุฒิปริญญาตรี มาสมัครงานในตำแหน่งธุรการแทน ทำให้หรั่งดีใจมาก

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่