ป.ป.ช.มอบรางวัล "เหนือเมฆ2" หมาก มิ้น คว้ารางวัลดารานำ

ป.ป.ช.มอบรางวัล "เหนือเมฆ2" หมาก มิ้น คว้ารางวัลดารานำ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

มิ้น หมาก "เหนือเมฆ 2" คว้ารางวัลจากป.ป.ช.

 

 

ได้รางวัลการันตีความดีจาก ป.ป.ช. มาให้ชื่นใจแล้วสำหรับละครน้ำดีสร้างสรรค์สังคมเรื่อง "เหนือเมฆ 2" จากค่าย เมตตาและมหานิยม ของผู้จัดคุณ นก สินจัยและคุณฉัตรชัย เปล่งพานิช ที่ในช่วงนั้นระยะการออกอากาศของละครจะปุบปับตัดจบ สร้างความไม่พอใจต่อคนดูพอสมควร

และเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2556 เมื่อเวลา 16.00 น.ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรารมการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) นนทบุรี (สนามบินน้ำ) ได้จัดพิธีมอบรางวัลสื่อที่มีผลงานดีเด่นด้านสนับสนุนและส่งเสริมการป้องกันและปราบปรามการทุจริต หรือรางวัลช่อสะอาด ประจำปี 2556 โดย บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด ได้รับรางวัลจากละครโทรทัศน์ เรื่อง เหนือเมฆ 2 และไม่เพียงเท่านี้นักแสดงนำอย่าง หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ก็ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายและนักแสดงนำหญิงจาก ละครเหนือเมฆ 2 มาอีกด้วย นับว่าเป็นเกียรติ เป็นกำลังใจในการทำงาน แก่คนบันเทิงอย่างมากเลยค่ะ ทาง SanookMovie ขอแสดงความยินดีด้วยคนนะคะ 

 

หมาก ปริญ กำลังมีผลงานละครที่ออกอากาศในขณะนี้เรื่อง "ต้นรักริมรั้ว" และ มิ้นต์ ชาลิดา ก็กำลังถ่ายทำละครเรื่อง "คิวบิก" อยู่ในขณะนี้ค่ะ แฟนๆ อย่าลืมติดตามผลงานของทั้งคู่กันนะคะ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่