ต้นรักริมรั้ว เรื่องย่อ ตอนที่ 7-9 [20-22 ก.ย. 56]

ต้นรักริมรั้ว เรื่องย่อ ตอนที่ 7-9 [20-22 ก.ย. 56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ต้นรักริมรั้ว


เรื่องย่อ ต้นรักริมรั้ว ตอนที่ 7-9


ติณณ์ ประกาศกับทุกคนว่าเขาจะแต่งงานกับ บัว ติณณ์ตัดสินใจไปคุยกับ ชลัช และ นันทิดา พ่อแม่ของบัวเรื่องงานแต่งงาน ติณณ์บอกกับทุกคนว่าเขารักบัว ในขณะที่บัวก็สารภาพว่าชอบติณณ์มานานแล้วเหมือนกัน แต่ กมลา บอกกับ ยศภทร ผู้เป็นสามีว่าเธอและคุณย่ายอแสง มั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์ว่า บัวรักกบ เพียงแต่ยังไม่รู้ใจตัวเอง 

 กมลาวางแผนที่จะทำให้บัวรู้ใจตัวเองก่อนที่จะแต่งงานกับติณณ์ กบ กลุ้มใจเรื่องบัวจะแต่งงานกับคนอื่นมาก จึงกินเหล้าจนเมาล้มพับ จนเกือบเสียท่าให้ เจน ดีที่ แตงกวา มาขัดขวางได้ทัน กบตัดสินใจเซ็นใบหย่าให้บัว แม้ว่าเขาจะเจ็บปวดใจก็ตาม อณุกา ให้บัวกลับมาทำงานเหมือนเดิม เพราะจะได้บีบให้บัวเลิกกับติณณ์ได้ง่ายๆ 

 

 

แตงกวา วางแผนให้ ปราณ มาจีบเจนซะ เพื่อกันเจนออกจากกบ แต่ก็ไม่สำเร็จ แต่สุดท้ายคนที่ติดกับ ถูกเจนจับก็คือ ปภพ สามีของ ดารินทร์ มัญจาและดารินทร์ ได้ยินปราณกับแตงกวาคุยกันว่าเป็นคนวางแผนให้ทุกคนเข้าใจติณณ์กับบัวผิด ทั้งสองรีบกระจายข่าวให้ทุกคนรู้ว่า ติณณ์และบัวบริสุทธิ์ แต่ติณณ์ก็ยังยืนยันที่จะแต่งงานกับบัวเพราะความรัก ที่ทำงาน ลูกค้าของบัวอยากได้กบมาเป็นนายแบบ กบและบัวจึงต้องทำงานใกล้ชิดกันอย่างเลี่ยงไม่ได้