จัสติน บีเบอร์ จะเป็นโรบินในหนัง Batman VS Superman ?

จัสติน บีเบอร์ จะเป็นโรบินในหนัง Batman VS Superman ?
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นเรื่องให้แฟนหนังแบทแมนและซูเปอร์แมนได้ฮือฮากัน เมื่อ จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ได้เผยแพร่ภาพตัวเองขึ้น Instagram ของตัวเอง พร้อมกับบทภาพยนตร์ Batman VS Superman ซึ่งเขียนบทโดย เดวิด เอส โกเยอร์ และ แซค สไนเดอร์ ซึ่งดัดแปลงมาจากนิยายภาพ Batman: The Dark Knight Falls ของ แฟรงค์ มิลเลอร์ และ เคลาส์ แจนสัน และยังมีการกำกับว่ามาจาก Warner Bros. และ DC Comics


ด้วยภาพนี้ทำให้แฟนๆ บางส่วนต่างคาดการณ์กันว่า จัสติน บีเบอร์ ได้รับการเสนอบท "โรบิน" หรือผู้ช่วยของแบทแมน!


อย่างไรก็ตาม ต้องบอกก่อนว่าภาพที่เห็นนี้ไม่เป็นความจริงแต่อย่างไร เพราะนี่เป็นเพียงการปล่อยมุขขำๆ ตามสไตล์ศิลปินขี้เล่นอย่าง จัสติน บีเบอร์ เท่านั้นเอง


เพราะหนัง Man of Steel 2 ที่จะเป็นการพบกันระหว่างซูเปอร์แมนกับแบทแมน เพิ่งจะประกาศโครงการหนังเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งต้องใช้เวลาอีกพอสมควรกว่าจะได้บทเป็นรูปเป็นร่าง และอีกอย่าง ชื่อทางการของ Man of Steel 2 หรือ Batman / Superman ยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างชัดเจนว่าจะใช้ชื่อหนังว่าอะไร


แม้หลายฝ่ายจะมองว่าบุคลิกของ จัสติน บีเบอร์ จะคล้ายคลึงกับ โรบิน ในแบทแมนฉบับของ แฟรงค์ มิลเลอร์ แต่ ณ ตอนนี้นักร้องขวัญใจวัยรุ่นก็ยังไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงการหนังเรื่องนี้แต่อย่างใด!แต่ก็ไม่แน่ภาพนี้อาจไปจุดประการผู้สร้างให้เกิดอยากทดลองนำนักร้องชื่อดังมาอยู่ในหนังก็เป็นได้น่ะ? (ฮา)ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ จัสติน บีเบอร์