ต้นรักริมรั้ว เรื่องย่อ ตอนที่ 4-6 [13-15 ก.ย. 56]

ต้นรักริมรั้ว เรื่องย่อ ตอนที่ 4-6 [13-15 ก.ย. 56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ต้นรักริมรั้ว

 

เรื่องย่อ ต้นรักริมรั้ว ตอนที่ 4-6ในที่สุด แตงกวา ก็กลับเมืองไทยและตามมาป่วนงานแต่ง กบ กับ บัว ถึงเขาใหญ่ แต่ทั้งคู่ก็หาทางรับมือ แตงกวาได้อย่างดี อณุกา เลือกงานโฆษณาของทั้งแตงกวาและบัว แถมยังให้ทั้งคู่ทำงานด้วยกันอีก ติณณ์ ขับรถออกมาหน้าที่ทำงาน แต่มองไม่เห็นบัว เลยขับรถเฉี่ยวบัวจนบาดเจ็บเข้าโรงพยาบาล 

 

ติณณ์ดูแลบัวอย่างดี เพราะเสียใจที่ทำให้บัวเจ็บ ดารินทร์และมัญจา กลัวว่ากบจะมาเห็น ทั้งคู่จึงหาวิธีทำให้ติณณ์กลับไปก่อน เพราะกลัวความลับเรื่องแต่งงานจะแตกซะก่อน แตงกวา ใช้ข้ออ้างที่บัวเข้าโรงพยาบาล บังคับอณุกาให้ปลดบัวออกจากโปรเจคงานโฆษณา และให้เธอทำคนเดียวแต่ ติณณ์ก็มาขัดขวางได้ทัน ทำให้แตงกวาไม่พอใจ

 

ปราณ บอกกับแตงกวาว่า เขาสงสัยว่าติณณ์จะแอบชอบบัว และไม่รู้ว่าบัวแต่งงานแล้ว แตงกวาจึงวางแผนทำให้กบกับบัวทะเลาะกัน ด้วยการเชียร์ให้ติณณ์จีบบัว  ติณณ์จึงตั้งใจจะจีบบัวอย่างจริงจัง ติณณ์เอาดอกกุหลาบขาว มาให้บัวที่โรงพยาบาล บัวตกใจที่เห็นติณณ์กลับจากเกาหลีก่อนกำหนด เพราะกลัวว่าเขาจะรู้ความจริงที่เธอแต่งงานแล้ว กบกับติณณ์ได้เจอกัน และทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนกันที่อเมริกาอีกต่างหาก อณุกาโกรธมากที่ ติณณ์แอบชอบบัว แตงกวาจึงบอกความจริงว่าบัวแต่งงานแล้ว และสามีของบัวก็คือกบ เรื่องนี้ทำให้ติณณ์ตกใจมาก

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่