ต้นรักริมรั้ว เรื่องย่อ ตอนที่ 1-3 [6-8 ก.ย. 56]

ต้นรักริมรั้ว เรื่องย่อ ตอนที่ 1-3 [6-8 ก.ย. 56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


ต้นรักริมรั้ว

 


เรื่องย่อ ต้นรักริมรั้ว ตอนที่ 1-3นลิน หรือ บัว เป็นพนักงานดีเด่นของบริษัทภัทรแอดเวอร์ไทซิ่ง 3 ปี ซ้อน แต่นลินกลับไม่เคยได้เลื่อนตำแหน่งเหมือน มัญจา และ ดารินทร์ เพื่อนที่เข้าทำงานพร้มกัน เพียงเพราะ อนุกา ประธานบริษัทเชื่อว่า ผู้ที่ความรับผิดชอบคือคนที่มีครอบครัวแล้ว เพราะอนุกาเข้าใจผิดคิดว่านลินให้ท่า ปราณ สามีเธอ จึงลดตำแหน่งเธอลงไปเป็นแค่ผู้ช่วยแล้วให้ แตงกวา คู่ปรับของ นลิน ขึ้นมาเป้นหัวหน้าครีเอทีฟแทน

 

 

 

 

บ้านของ กษิดิฐ หรือ กบ กับบ้านของ นลิน อยู่ติดกัน คุณย่ายอแสง ของกษิดิฐ เอ็นดูนลินเหมือนหลานสาวแท้ๆ เมื่อสามปีก่อนคุณย่ายอแสงป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย คำขอสุดท้ายของคุณย่าก็คือขอให้นลิกกับกษิดิฐแต่งงานกัน ทั้งสองคนอยากให้คุณย่านอนตายตาหลับจึงตกลงแต่งกันแต่ในนาม แต่เมื่อกษิดิฐกับนลินเข้าพิธีแต่งงานกันได้วันเดียว คุณย่าก็เสียชีวิต 

 

 

 

 

หลังจากแต่งงานกันได้เจ็ดวัน ทั้งสองคนก็หย่ากัน เพราะ แตงกวา แฟนเก่าของกษิดิฐสร้างสถานการณ์ให้ลินเข้าใจกษิดิฐผิด กษิดิฐจึงไปเรียนต่อปริญญาโทที่อเมริกา 2 ปี ก่อนจะกลับมาเมืองไทยเมื่อทั้งคู่ได้เจอหน้ากันอีกครั้ง กษิดิฐ ก็เรียกนลินว่า เมีย เต็มปากเต็มคำ ทำให้คนรอบข้างสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ 

 

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่