ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ เรื่องย่อ ตอนที่ 4 [ 4 ก.ย. 56 ]

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ เรื่องย่อ ตอนที่ 4 [ 4 ก.ย. 56 ]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะเรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ ตอนที่ 4ดาหลา เห็น คุณชาย เปิดตัวไฮโซ ฮันนี่ ในงานครบรอบ 50 ปีของห้าง BKK แล้วรู้สึกโกรธมากๆ  ดาหลาไม่พอใจถึงขนาดไปดักตบสั่งสอนฮันนี่ พอคุณชายรูู้เรื่อง ก็โกรธ ดาหลา ต่อว่าดาหลาเสียงดัง และสั่งห้ามดาหลา มายุ่งกับฮันนี่อีก ห่าน แอบสะใจ ทำหน้าล้อเลียน

 

ในงานเดียวกัน ห่านต้องไปร่วมทีมแข่งเต้นกับเจ๊มาพร้าว แหม่ม บื้อ และโย่ง เพื่อชิงเงินรางวัล 50,000 บาท และงานนี้ยังมีศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน เพราะ แอ็ปเปิ้ล กับปีโป้ และเดอะแก๊งประกาศจะเข้าร่วมการแข่งด้วย ทีมที่แพ้ จะต้องเป็นทาสให้อีกทีมใช้งานหนึ่งวันเต็มๆ งานเลยเข้าที่ห่านเพราะต้องวิ่งวุ่นปลอมตัว สลับไปมา 

 

และแล้ว ทีมของห่านก็ได้รับชัยชนะไป นีรนุช ชวนคุณชายมาเที่ยวที่สวิตเซอร์แลนด์ เพราะมีเรื่องจะคุยด้วย คุณชายเลยคิดที่จะชวนห่านมาด้วยเพื่อที่จะได้บอกรักท่ามกลางบรรยากาศแสนสวย ซึ่งเส้นทางรักของห่านก็ดูจะไปได้สวยถ้าไม่มี บื้อ ร่วมทริปไปด้วย เพราะบื้อได้เป็นพนักงานดีเด่นที่คุณชายเลือกไว้ คุณชายพาทั้งคู่ไปชมทะเลสาบเจนีวาที่กวางใหญ่ และน้ำพุจรวดเจ็ดโดที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองพอเห็นห่านทำท่าทีอี๋อ๋อ หวานเยิ้มกับคุณชาย บื้อก็รู้สึกเซ็งขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่