วิว ถูกตำรวจจับ เพราะแผนร้ายของน้องฝาแฝด

วิว ถูกตำรวจจับ เพราะแผนร้ายของน้องฝาแฝด
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

สุดสายป่าน ตอนที่ 14 ออกอากาศวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2556 เวลา 20.10 น. ช่อง 5

"กานดาวสี" ถูกจับเข้าคุก

           ด้วยหลักฐานที่มัดตัวอย่างแน่นหนา ในที่สุดกานดาวสี(วรรณรท สนธิไชย)จึงถูกตำรวจจับกุมในข้อหาทำร้ายวสันต์(ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ตามแผนร้ายที่กานดามณีวางไว้

สุดสายป่านสุดสายป่าน

 

เรื่องย่อ สุดสายป่าน

 

********************

 

"ไก่-มีสุข" ปลื้ม 3 หนุ่ม "ครอบครัวขำ" มิค-โจ๊ก-เชา แข่งกันเทคแคร์!!

รายการ ครอบครัวขำรายการ ครอบครัวขำ

            ทำเอาชาวซิทคอมวาไรตี้ "ครอบครัวขำ" ตื่นเต้นกันยกใหญ่ เมื่อพิธีกรสาวคนเก่ง ไก่-มีสุข แจ้งมีสุข ประกาศท้องได้ 2 เดือนกว่า ทำเอาพิธีกรร่วม 3 หนุ่ม มิก-บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ, ดีเจ. เชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม แลโจ๊ก โซคูล ออกอาการปลื้มแทนแถมช่วยกันดูแลพี่สาวคนสวย ความคืบหน้าเป็นอย่างไร? คุณแม่ไก่จะเล่าให้ฟัง

            "ตอนนี้อายุครรภ์ก็เข้าสู่เดือนที่ 3 แล้ว ซึ่งตัวไก่เองก็ยังยืนยันว่าจะทำงานไปเรื่อยๆ จนกว่าจะไม่ไหวจริงๆ เพราะเพื่อนๆ บางคนก็แนะนำว่าคนท้องแต่ยังทำงานอยู่เสมอๆ นั้นจะคลอดง่าย บวกกับเราเองก็ไม่อยากอยู่บ้านเฉยๆ ที่สำคัญคือพี่ไก่ไม่ได้มีอาการแพ้อะไรเลยด้วยค่ะ ครั้งแรกที่ทางทีมงาน"ครอบครัวขำ"ทราบว่าไก่ท้อง ทุกคนก็มาร่วมยินดีด้วย โดยเฉพาะ 3 หนุ่ม มิก-โจ๊ก-เชา ที่แย่งกันมาประคบประหงมเรากันใหญ่ ซึ่งแต่ละคนก็จะคอยให้คำแนะนำต่างๆ กันไป อย่างน้องโจ๊กเค้ามีลูก 2 คนแล้ว ก็จะคอยบอกว่าพี่ไก่ต้องดูแลตัวเองยังไงในแต่ละเดือน ควรจะซื้ออะไรเตรียมไว้บ้าง? มีเทคนิคต่างๆ มาบอกเราเสมอเป็นที่ปรึกษาที่ดีมากๆ อีกคนเลยค่ะ ส่วนน้องมิกก็จะคอยมาลูบท้องเราเล่น พร้อมทั้งหาของบำรุงมาฝาก รวมไปถึงน้องเบ็นซ์(พรชิตา ณ สงขลา)ที่ปกติน้องเบ็นซ์จะชอบซื้อส้มตำมาฝากที่กองถ่าย คราวนี้ก็จะมีถุงที่แยกเฉพาะมาของพี่ไก่ เพื่อไม่ให้เราทานเผ็ดมากนัก ส่วนเชาเชาเวลาถ่ายรายการ ซึ่งพี่ไก่ต้องยืนคู่กับเชาเชาหลายครั้งที่พี่ไก่จะเผลอเต้นเผลอกระโดดไปมาตามอารมณ์ความสนุก พอเราเผลอปุ๊บเค้าก็รีบดึงเราไว้แล้วก็โวยวายออกมาทันที พอเดินเข้าหลังเวทีซึ่งอาจจะมืดๆ เค้าก็จะคอยจูงเพราะกลัวไปสะดุดสายไฟเข้า ช่วงแรกๆ คุณคิม-พงศกรจะมาดูแลตลอดทั้งวัน เดี๋ยวนี้เค้าสามารถมาส่งแล้วก็กลับมารับอีกทีได้อย่างสบายใจ เพราะที่นี่มีคนดูแลเราอยู่ตลอดเวลา ตั้งแต่คนเบื้องหลังจนถึงน้องๆพิธีกร ก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจกันอยู่เสมอนะคะ"

 

"ครอบครัวขำ" ซิทคอมวาไรตี้อารมณ์ดีที่รวมเรื่องขำๆ มาเล่าสู่กันฟังให้คุณฝันดีก่อนนอน 

ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.15 น. ช่อง 3

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่