ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ เรื่องย่อ ตอนที่ 2 [ 22 ส.ค. 56 ]

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ เรื่องย่อ ตอนที่ 2 [ 22 ส.ค. 56 ]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ


เรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ ตอนที่ 2


ห่าน ฝันว่าสักวันจะพบเจ้าชายเหมือน "ซินเดอเรลล่า" ในนิยาย ที่ทำงานห้าง BKK ของห่าน จัดงานต้อนรับ ดาหลา นางสาวไทยสยามคนล่าสุด ที่ได้รับตำแหน่งสดๆร้อนๆ ห่าน ตื่นเต้นดีใจ ตามไปเป็นแฟนคลับหวังขอถ่ายรูปกับนางสาวไทยสยาม แต่กลับถูกเชิ่ดใส่ อย่างหยิ่งๆ ทำเอาห่านถึงกับเป็นลม คุณชาย ทายาทห้าง BKK ดีกรีนักเรียนนอกสุดหล่อ สุดเพอร์เฟกต์ที่เพิ่งกลับจากสวิตเซอร์แลนด์ ได้ช่วยห่านเอาไว้  ทำเอาห่านถึงกับตกอยู่ในพวัง หลงรักเจ้าชายขี่ม้าขาวคนนี้ทันที เช่นเดียวกับดาหลาที่เห็นเหตุการณ์และปิ๊งรักคุณชายด้วยเช่นกัน

 

คุณหญิงรื่นฤดี ให้คุณชายมอบดอกไม้แก่ดาหลา และดารัณ คุณแม่ขาของดาหลา ก็เชียร์สุดใจ จึงเข้าหาคุณหญิงรื่นฤดี แม่ของคุณชาย แต่ชนะศึก พ่อของคุณชายมาช่วยกันท่าเอาไว้ เพราะรู้ว่าลูกไม่ชอบผู้หญิงสไตล์นางงาม


ทางด้านห่าน ที่ปลื้มคุณชายแบบสุดๆ ก็ตัดสินใจ วางแผนอัพลุคตัวเองใหม่กลายเป็น "ไฮโซฮันนี่" เพื่อตามหารักแท้ของตัวเอง ในงานเลี้ยงต้อนรับคุณชาย แต่หนทางไม่ได้ง่ายอย่างใจนึก เมื่อห่านเดินชนกับ บื้อ ก่อนจะเข้าไปในงาน บื้อจำห่านได้แม่น ห่านกลัวบื้อจะประกาศเรื่องนี้ออกไป จึงยื่นข้อเสนอจะยอมเป็นแจ๋ว ทำงานที่บ้านบื้อแลกกับเก็บเรื่องไฮโซฮันนี่ปลอมเป็นความลับติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่