ฟ้าจรดทราย เรื่องย่อ ตอนที่ 4 [ 20 ส.ค. 56 ]

ฟ้าจรดทราย เรื่องย่อ ตอนที่ 4 [ 20 ส.ค. 56 ]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ฟ้าจรดทราย

 


เรื่องย่อ ฟ้าจรดทราย ตอนที่ 4หลังจากกลับจากอิชฟาอัค องค์อาหเม็ด ถูก ซาอิ๊บ และ มุสตาฟา วางยาสลบ จนสิ้นพระชนม์ แต่อยู่ๆพระศพกลับหายไป ทำให้ เจ้าชายโอมาน โมโหมาก ส่วนทหารขององค์อาหเม็ดที่มีน้อย ก็ถูกทหารของเจ้าชายโอมาน สังหารล้มตายไปมาก

 

มิเชลล์ ที่แต่งตัวสวยเพื่อจะเข้าถวายตัว รู้ข่าวจาก อามีนา ว่าองค์โอมาน ก่อการกบฏก็รับอาสาออกไปตาม ชารีฟ ที่อยู่ที่ตึกหน้าส่วนหน้ามาช่วยองค์อาหเม็ดโอมานสั่งประกาศจับชารีฟมารับโทษเพราะคิดว่าเขาเป็นคนขโมยพระศพไป ทำให้มิเชลล์และชารีฟจำต้องหนีออกจากวังไปด้วยกัน

 

ชารีฟพาหนีไปในทะเลทราย ชารีฟให้มิเชลล์ปลอมตัวเป็นผู้ชายแล้วตั้งชื่อให้ใหม่ว่า “ตาฟา” ระหว่างที่ชารีฟกับมิเชลล์หนีการไล่ล่าของพวกกบฏทั้งคู่จะต้องสวมรอยไปกับคาราวานพ่อค้าอูฐ ตามที่ ไบคาน พ่อของชารีฟวางแผนเอาไว้ให้ โดยมี ฟูรอ เป็นหัวหน้ากองคาราวาน

 

 

เจ้าหญิงสุไบดา นำเงินใส่ถุงแล้วกำมะหยี่แล้วฝากให้อับดุลคนสนิทของไบคาน เอาไปส่งให้ถึงมือชารีฟ ตลอดเวลาที่เดินทางไปในทะเลทราย ชารีฟบอกกับฟูรอว่า มิเชลล์เป็นเด็กรับใช้ของเขา ฟูรอคอยแต่จะแกล้งมิเชลล์อยู่ตลอดเวลา เพราะไม่ชอบขี้หน้า และรู้สึกว่าตาฟาอ่อนแอเหมือนผู้หญิง ในที่สุดกองคาราวานก็มาถึงโอเอซิสเมืองโฮไดดะ ชารีฟจึงขอซื้ออูฐ เสบียงและอาวุธจากฟูรอ เพื่อจะขอแยกทางกับฟูรอและเดินทางไปตามลำพังกันสองคน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่