ฟ้าจรดทราย เรื่องย่อ ตอนที่ 3 [ 19 ส.ค. 56 ]

ฟ้าจรดทราย เรื่องย่อ ตอนที่ 3 [ 19 ส.ค. 56 ]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหาฟ้าจรดทราย


เรื่องย่อ ฟ้าจรดทราย ตอนที่ 3ชารีฟ เดินทางไปสร้างขวัญและกำลังใจให้ชาวบ้านที่อยู่ชายแดน โอมาน จึงส่งทหารมือดีปลอมตัวไปเป็นกองโจรเบดูอินไปลอบฆ่าชารีฟ ชารีฟถูกยิง แต่ก่อนที่จะถูกทำร้ายไปมากว่านี้ คนของนายพลมุสกัต ยกกำลังมาช่วยไว้ เมื่อโอมานรู้ว่าแผนการล้มเหลวก็โมโหมาก ชารีฟมั่นใจว่าเจ้าชายโอมานต้องอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้และกำลังวางแผนก่อกบฏแน่นอน

 

เมื่อกลับถึงวัง ชารีฟก็เตือน องค์อาหเม็ด ให้ระวังตัว องค์อาหเม็ดสั่งให้ มิเชลล์ เข้าเฝ้า และถามเรื่องอยากให้มิเชลล์มาเป็นสนมของเขา มิเชลล์ขอเวลาตัดสินใจ โอมานต่อว่า ฟารีดา ที่รู้เห็นเป็นใจ ส่งมิเชลล์ไปให้องค์อาหเม็ด เพราะกลัวจะเป็นดังคำทำนายของโหร ที่ทำนายถึงหญิงสาวที่จะนำมาซึ่งความโชคดีและจะกำเนิดบุตรชายหกคนที่ในวันข้างหน้าบุตรทั้งหกจะมีความสำคัญต่อประเทศฮิลฟาราอย่างยิ่งในอนาคต

 

ในที่สุด มิเชลล์ก็ตกลงเป็นสนมให้กับองค์อาหเม็ด แต่องค์อาหเม็ดจะต้องเดินทางไปอิชฟาอัค จึงบอกมิเชลล์ว่าถ้าเขากลับมาเมื่อไร จะให้ชารีฟไปรับมาทำพิธีเป็นสนมทันที เมื่อ แคชฟีย่า รู้ว่ามิเชลล์กำลังจะได้ดีกว่าเธอ ก็สติแตก องค์อาหเม็ด ประมวลหลักฐาน ที่ได้จากชารีฟ จึงแน่ใจว่าเจ้าชายโอมาน คิดจะก่อกบฏหลังจากพระองค์กลับถึงฮิลฟารา จึงบอกให้ทหารเตรียมรับมือ

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่