วันนี้ที่รอคอย เรื่องย่อ ตอนจบ [ 15 ส.ค. 56 ]

วันนี้ที่รอคอย เรื่องย่อ  ตอนจบ [ 15 ส.ค. 56 ]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

วันนี้ที่รอคอย 

 


วันนี้ที่รอคอย ตอนจบเจ้าวซัน ชื่นชม ผิงอัน ที่ในเวลานี้ดูโตเป็นผู้ใหญ่และพูดเป็นนัยๆ หากจ้าวซันไม่อยู่ ให้ผิงอันดูแลทุกคนให้ดี เจ้าซัน วางแผนจะพา บราลี ไปเที่ยว และไปแต่งงานกันที่คีรีรัฐนคร เรื่องของ เหม่ยอิง ก็ยกให้ตำรวจจัดการ แต่ เจ้าซัน ไม่รู้ว่า แม่สี่ เป็นคนพาเหม่ยอิงเข้ามาในบ้านอีกครั้ง

 

เหม่ยอิงให้ แม่สี่ เอายาสลบให้บราลีกิน และพาบราลีมาขังไว้ที่บ้านริมทะเล จากนั้นก็โทรหาเจ้าซัน เจ้าซันรีบตามไปช่วยและสั่งห้าม ผู้กองเหลียง เข้ามาช่วยจะขอจัดการกับเหม่ยอิงด้วยตัวเอง ฉินเจียง ขอมาช่วยเจ้าซันด้วยอีกแรง

 

บราลีตัดสินใจเล่าเรื่องราวทุกอย่างของเจ้าซันรวมถึงชาติกำเนิดให้เหม่ยอิงฟัง เจ้าซันเข้ามาช่วยบราลี เหม่ยอิงหยิบปืนมาจ่อที่หัวจะฆ่าตัวเองตายเพื่อศักดิ์ศรี บราลีเข้ามาห้ามบอกจะพาเหม่ยอิงหนี ระหว่างทางขึ้นเรือ ผู้กองเหลียง คิดว่าเหม่ยอิงจะพาบราลีหนีผู้กองจึงต้องยิง ก่อนตายเหม่ยอิงสารภาพรักและพรั่งพรูความในใจกับเจ้าซัน ฉินเจียงเห็นภาพตรงหน้าความรักความผูกพันของพี่น้องก็เกิดขึ้น

 

เจ้าซันและบราลีพร้อมด้วย เมืองเทพ แอบมางานอภิเษกสมรสระหว่าง เจ้าหลวงศิขรนโรดม กับ มิถิลา โดยปะปนอยู่กับราษฎร  เมื่อเห็นเจ้าพี่ เจ้าหลวงฯก็ดีใจ อสุนี ลอบวางระเบิดเรือของเจ้าซัน แต่เจ้าซันไม่เอาผิด ระหว่างนั้น พันหงปิง ที่ยังไม่ตายเล็งปืนมาที่เจ้าซัน อสุนีเอาตัวบังกระสุนขาดใจตาย หลังเรื่องราวร้ายๆ จบลง จ้าวซันกับบราลีก็ใช้ชีวิตแบบคนสามัญชนธรรมดา ไม่มีแม้แต่ยศถาบรรดาศักดิ์ใดๆทั้งสิ้น

 

[จบบริบูรณ์]

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่