ภาพออกแบบ The Good Dinosaur อนิเมชั่นพิกซ่าร์ปี 2014

ภาพออกแบบ The Good Dinosaur อนิเมชั่นพิกซ่าร์ปี 2014
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ปีนี้เราได้ดูหนังพิกซ่าร์ไปแล้วกับหนัง Monsters University ส่วนปีหน้านั้นเราจะได้ดูอนิเมชั่นเกี่ยวกับไดโนเสาร์เรื่อง The Good Dinosaur ซึ่งทางพิกซ่าร์ได้ส่งภาพออกแบบแรกออกมาให้ชม


"จะเกิดอะไรขึ้นหากเมื่อ 65 ล้านปีที่แล้วดาวเคราะห์ไม่ได้พุ่งชนโลก?" นี่คือไอเดียแรก จนต่อยอดออกมาเป็นหนังอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของพิกซ่าร์ที่ชื่อ The Good Dinosaur 
ซึ่งไดโนเสาร์ในเรื่องไม่ได้สูญพันธุ์ และอาศัยอยู่ในโลกนี้จนวันหนึ่งไดโนเสาร์สายพันธุ์ อะแพโตซอรัส ได้พบกับเด็กตัวน้อย พวกมันเลยนำเด็กน้อยนั้นมาเลี้ยง!


นับเป็นธรรมเนียมของพิกซ่าร์ที่มักจะเปิดโอกาสให้แก่ทีมงานที่อยู่เบื้องหลังได้มารับหน้าที่กำกับหนังอนิเมชั่นสักเรื่อง ซึ่ง The Good Dinosaur  นั้นกำกับโดย บ็อบ ปีเตอร์สัน (Bob Peterson) ที่มาจากสายเขียนบทและพากย์เสียง ซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้รับโอกาสในการเป็นผู้ช่วยผู้กำกับของ พีท ดอกเตอร์ ในเรื่อง Up (2009)


The Good Dinosaur นำทีมให้เสียงโดย ลูคัส เนฟฟ์ (Lucas Neff), จอห์น ลิธโกว์ (John Lithgow), ฟรานเชส แม็คดอร์แมนด์ (Frances McDormand), เนล แพทริค แฮร์ริส (Neil Patrick Harris), จูดี้ เกรียร์ (Judy Greer) และ บิล ฮาเดอร์ (Bill Hader)


The Good Dinosaur  มีกำหนดเข้าฉายในไทย 5 มิถุนายน 2014

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่