เรื่องย่อ มาเฟียเลือดมังกร

เรื่องย่อ มาเฟียเลือดมังกร
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

มาเฟียเลือดมังกร

 

เรื่องย่อ มาเฟียเลือดมังกร

 

ละคร มาเฟียเลือดมังกร  เสือ  ประพันธ์โดย  รพัด 
ละคร มาเฟียเลือดมังกร  สิงห์  ประพันธ์โดย  ลิซ 
ละคร มาเฟียเลือดมังกร  กระทิง  ประพันธ์โดย  ผักบุ้ง
ละคร มาเฟียเลือดมังกร  แรด  ประพันธ์โดย  ลิลลี่สีขาว
ละคร มาเฟียเลือดมังกร  หงส์  ประพันธ์โดย  Shaynaเรื่องย่อ มาเฟียเลือดมังกร  เสือ , สิงห์ , กระทิง , แรด , หงส์เรื่องย่อ เสือ (นำแสดงโดย อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ)


มาเฟียเลือดมังกร : เสือ


ภรพ ชายหนุ่มผู้เกิดมาพร้อมกับดาวพยัคฆ์ ทายาทคนโตของนักธุรกิจเจ้าของสัมปทานรังนกถูกซินแสทักว่ากำลังดวงตกจนอาจถึงแก่ชีวิต ต้องแก้ไขด้วยการหาคนมาเสริมดวงที่เป็นหญิงโสดพรหมจรรย์ ที่เกิดในวันพระจันทร์เต็มดวง อำนาจแห่งแสงของดวงจันทร์จะทำให้พยัคฆ์ติดปีก ภรพได้รู้จักกับ “วันวิสา” หญิงสาวที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับเขาตั้งแต่ครั้งแรกที่พบ แต่เธอทำให้เขารอดพ้นจากเหตุลอบทำร้ายจากบุคคลปริศนาได้โดยบังเอิญ เมื่อพ่อกับแม่ของภรพทราบว่าเธอคือหญิงสาวผู้เกิดในคืนพระจันทร์เต็มดวง กามเทพรุ่นเก๋าจึงทำทุกวิถีทางเพื่อจะให้หนุ่มสาวทั้งคู่ได้แต่งงานกัน ในขณะที่วันวิสาก็เริ่มสงสัยว่าใครคือบุคคลปริศนาผู้อยู่เบื้องหลังเหตุลอบฆ่าภรพ ที่น่าหวาดเสียวก็คือคนผู้นั้นอยู่ใกล้เธอและเขาเหลือเกิน

 

 

เรื่องย่อ สิงห์  (นำแสดงโดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน)


มาเฟียเลือดมังกร : สิงห์ 


ทรงกลด ทายาทของกลุ่มเขี้ยวสิงห์ถูกจับตัวไปพร้อมกับ "จิรัสยา" โดยที่คนร้ายอ้างว่าพ่อของเธอซึ่งเป็นหัวหน้ากลุ่มเต่าศิลาเป็นผู้สั่งการ เพราะไม่ต้องการอยู่ในข่ายผู้ต้องสงสัย เต่าจึงต้องร่วมมือกับสิงห์เพื่อหาตัวคนร้ายโดยสร้างข่าวรักหลอกๆ ทำให้เขาและเธอต้องแต่งงานกันจริงๆด้วยความเต็มใจของเขาเองที่หลงรักหญิงสาวมาตั้งแต่แรกพบ ก่อนที่จดหมายของพ่อจะทำให้เขารู้ว่าระหว่าง “หนูสกปรก” กับ “เต่าศิลา” ใครกันแน่ที่คิดหักเขี้ยวสิงห์เขาจึงวางแผนตลบหลังแต่ไม่ทันที่แผนของเขาจะสำเร็จ ดวงใจสิงห์ก็ถูกพรากไปจากอก สิงห์หนุ่มผู้ห้าวหาญจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อทวงหัวใจคืน

 

 

เรื่องย่อ กระทิง (นำแสดงโดย เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และ เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ)มาเฟียเลือดมังกร : กระทิง


ชลธีหรือธาม เจ้าพ่อกระทิงดุแห่งเยาวราชที่กลับสู่วงการมาเฟียอีกครั้งเพื่อทวงหนี้แค้นเรื่องราวในอดีตที่เกิดขึ้นกับครอบครัวเขา และการได้พบกับ ”ย่าหยา” ในคราบของพนักงานเสิร์ฟในภัตตาคารอาหารจีนนั้นไม่ใช่เรื่องบังเอิญ และเขาต้องรู้ให้ได้ว่าย่าหนาเป็นคนของใคร แต่ยิ่งนานไปใจของธามยิ่งหวั่นไหวเมื่อปริศนายังไม่คลี่คลายและผู้ต้องสงสัยกลับขโมยหัวใจของเขาไปหมดทั้งดวงอีกด้วย

 

 

เรื่องย่อ แรด (นำแสดงโดย แอนดริว เกร็กสัน และ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์)
มาเฟียเลือดมังกร : แรด


คิมหรือคณิน เพลย์บอยนักเรียนนอกจอมกะล่อน ลูกชายคนเดียวของหัวหน้าแก๊งเหยี่ยวแดงต้องกลับมารับตำแหน่งหัวหน้าแก๊งค์คนต่อไป ด้วยประเพณีของชาวจีนที่ว่าถ้าพ่อป่วยหนัก ใกล้เสียชีวิต หรือเสียชีวิตกะทันหัน ลูกชายจะต้องรีบหาสะใภ้เข้าบ้านโดยด่วนทำให้คิมตกกระไดพลอยโจนโดนจับคลุมถุงชนให้แต่งงานกับ ”แพนธีรา” สาวน้อยผู้ทั้งสวยและดุราวกับม้าพยศ คิมยังต้องต่อสู้กับแผนการของคู่อริที่หวังล้มหัวหน้าแก๊งเหยี่ยวแดงคนใหม่ และความลับที่ว่าแท้จริงแล้วพ่อของเขามิได้เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุแต่เป็นการฆาตกรรม อีกทั้งครอบครัวภรรยาของเขาก็อาจมีส่วนรู้เห็น

 

 

 

เรื่องย่อ หงส์ (นำแสดงโดย เจนี่ อัศวเหม และ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์)
มาเฟียเลือดมังกร : หงส์


ลลิต เจ้าของฉายาดอกโบตั๋นแห่งเยาวราช บุตรสาวคนเดียวของหัวหน้ามาเฟียกลุ่มหงส์ดำ หล่อนต้องพิสูจน์ตนเองเพื่อทำให้สมาชิกในแก๊งมังกรดำยอมรับเธอได้อย่างหมดใจได้ ยิ่งเธอเอาแต่ทำงานจนไม่มีเวลาสนใจหนุ่มๆ คนใด ความสวยและเฉียบขาดของเธอก็ยิ่งเตะตาหนุ่มหล่อมาเฟียใหญ่อย่าง “วิลเลี่ยม” ผู้กุมอำนาจทั้งหมดใน “แก๊งมังกรทอง” ที่สำหรับเขาแล้ว หงส์สาวแสนสวยผู้นี้เหมาะที่จะเป็นนายหญิงของพญามังกรทองอย่างที่สุด

 

 

รายชื่อนักแสดง ใน ละคร มาเฟียเลือดมังกร


อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม  รับบทเป็น  ภรพ  ใน ละคร มาเฟียเลือดมังกร เสือ
คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ  รับบทเป็น  วันวิสา  ใน ละคร มาเฟียเลือดมังกร เสือ 
ณัฐวุฒิ สกิดใจ  รับบทเป็น  ทรงกลด  ใน ละคร มาเฟียเลือดมังกร สิงห์
ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์  รับบทเป็น ธาม  ใน ละคร มาเฟียเลือดมังกร กระทิง
เข็มอัปสร สิริสุขะ  รับบทเป็น ย่าหยา  ใน ละคร มาเฟียเลือดมังกร กระทิง
ชาคริต แย้มนาม (วางตัว)  รับบทเป็น คณิน  ใน ละคร มาเฟียเลือดมังกร แรด
เจนี่ อัศวเหม  รับบทเป็น ลลิต  ใน ละคร มาเฟียเลือดมังกร หงส์
ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์  รับบทเป็น วิลเลี่ยม   ใน ละคร มาเฟียเลือดมังกร หงส์

 
หนัง : มาเฟียเลือดมังกร
ช่อง : ช่อง 3
ผู้กำกับ : พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
บทประพันธ์ : รพัด, ลิซ, ผักบุ้ง, ลิลลี่สีขาว, Shayna
ผู้จัด : พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
นักแสดงนำ : อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ, ณัฐวุฒิ สกิดใจ, ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, เข็มอัปสร สิริสุขะ, ชาคริต แย้มนาม, เจนี่ อัศวเหม, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่