เผชิญหน้าความมืด! ตัวอย่างใหม่ Thor: The Dark World

เผชิญหน้าความมืด! ตัวอย่างใหม่ Thor: The Dark World
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เชื่อกันว่าก่อนจักรวาลจะเกิดไม่มีสิ่งใดเลย 

แต่นั่นเป็นความเข้าใจที่ผิด 

มันมีความมืดและยังคงสถิตอยู่...


ประโยคเปิดตัวอย่างใหม่ที่บ่งบอกถึงความลี้ลับของจักรวาลที่ยังไม่เปิดเผย และมันได้ถูกเผยออกมาแล้วในตัวอย่างหนัง Thor: The Dark World 
ตัวอย่างใหม่ของหนัง Thor: The Dark World  เผยให้เราเห็นฉากใหม่ๆ มากขึ้นครับ โดยเฉพาะกับแอสการ์ดอาณาจักรที่ธอร์อาศัยอยู่  จะเห็นว่าการเผชิญหน้าครั้งนี้ธอร์ต้องเผชิญหน้ากับมหาภัยครั้งใหญ่จนต้องขอความช่วยเหลือโลกิที่ถูกคุมขังหลังจากเหตุการณ์ในหนัง The Avengers รวมถึงไป เจน ฟอสเตอร์ ที่รับบทโดย นาตาลี พอร์ตแมน ดูเหมือนเธอจะมีปริศนาบางอย่างที่สำคัญกับการมาเยือนของดาร์คเอลฟ์ 


Thor: The Dark World  ธอร์ต้องเผชิญการรุกรานจากดาร์คเอลฟ์ที่นำโดย เมลคิธ แห่งสวาร์ทาล์ฟเฮม ที่แม้แต่โอดินและกองทัพแห่งแอสการ์ดก็มิอาจเอาชนะได้ ทำให้อาณาจักรทั้ง 9 และโลกอยู่ในอันตราย แต่แล้วเขากลับพบว่าปัจจัยสำคัญในการจัดการปัญหาก็คือ เจน ฟอสเตอร์ สตรีชาวโลกคนรักของเขา และนั่นเป็นเหตุทำให้เธอต้องตกอยู่ในอันตราย และอีกหนึ่งปัจจัยในการแก้ปัญหาครั้งนี้ ก็คือ โลกิ น้องชายตัวร้ายของเขา ที่ก่อเรื่องไว้ใน The Avengers จนถูกคุมขังอยู่ในคุกแห่งแอสการ์ด!


Thor: The Dark World  กำกับโดย อลัน เทย์เลอร์ (Alan Taylor) นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth), นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman), ทอม ฮิดเดิลตั้น (Tom Hiddleston), สเตลแลน สการ์สการ์ด (Stellan Skarsgard), ไอดริส อัลบ้า (Idris Elba), คริสโตเฟอร์ แอ็คเคิลตั้น (Christopher Eccleston), แอนโธนี่ ฮอปกิ้นส์ (Anthony Hopkins) กำหนดเข้าฉาย 7 พฤศจิกายนนี้


ตัวอย่าง หนัง Thor: The Dark World 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่